Loading...

Làm trắng da mặt cấp tốc

Để có được làn da trắng mịn trong thời gian ngắn không ít bạn gái đã áp dụng các làm trắng da mặt cấp tốc với những loại kem trộn kém an toàn. Mang lại tác dụng làm sáng da ngay lập tức nhưng những phương pháp này tiềm ẩn ngay hại cho làn da. Các chuyên gia sẽ phân tích về hậu quả từ phương pháp làm trắng da kém an toàn đồng thời đưa ra giải pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Cảnh giác với những sản phẩm trôi nổi

Có thể nhận thấy xu hướng tắm trắng đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam đã kéo theo sự ra đời của hàng ngàn sản phẩm tắm trắng. Phần lớn các sản phẩm này đều được người bán quảng cáo mang lại hiệu quả làm trắng da mặt cấp tốc chỉ trong một thời gian ngắn.

Làm trắng da mặt cấp tốc
Những loại sản phẩm làm trắng da được bày bán trôi nổi trên thị trường

Theo như tìm hiểu, thành phần chủ yếu trong các sản phẩm làm trắng này là hóa chất có tính lột tẩy mạnh. Chính vì vậy, lớp biểu bì của da nhanh chóng được loại bỏ giúp da sáng hơn một cách nhanh chóng. Nhưng tác dụng phụ đó là làn da trở nên mỏng, dễ bắt nắng và dễ nổi mụn, viêm nhiễm hơn.

Công nghệ làm trắng an toàn

Đáp ứng nhu cầu làm trắng nhanh và đảm bảo an toàn cho phái đẹp, thẩm mỹ viện Ý Lan đã nhập khẩu công nghệ tắm trắng hàng đầu tại Pháp. Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả làm trắng cũng như độ an toàn.

Làm trắng da mặt cấp tốc
Công nghệ làm trắng da mặt Whitening Jolene của Pháp

Với cách làm trắng da mặt cấp tốc an toàn này, chỉ với một liệu trình duy nhất khách hàng sẽ có được làn da trắng hồng và mịn màng duy trì lâu dài.

Cơ chế hoạt động

Để mang lại hiệu quả làm trắng nhanh chóng, công nghệ thông minh đã linh hoạt áp dụng 3 kỹ thuật làm trắng thông minh trong một: xông hơi tinh dầu, massage sữa non nguyên chất và sử dụng mỹ phẩm cao cấp từ Pháp.

Làm trắng da mặt cấp tốc
Khách hàng được tiến hành ủ sữa non cao cấp

Với cách làm trắng da mặt cấp tốc này được kết hợp giữa những sản phẩm cao cấp nhất không chỉ làm sáng sắc tố da  mà còn nuôi trắng da từ sâu bên trong. Hiệu quả làm trắng được duy trì dài lâu nhờ hiệu quả bảo vệ da khỏi tác động của tia UV cũng như những tác động ngoài môi trường.


Lên đầu