Loading...

Làm trắng da kiểu Nhật

Nhật Bản không chỉ là đất nước có chỉ số an sinh xã hội lý tưởng mà còn là quốc gia nổi tiếng với những bí quyết làm đẹp độc đáo và hiệu quả. Những năm gần đây, làn da trắng mịn và khỏe mạnh của phụ nữ Nhật Bản được phái đẹp Châu Á đặc biệt yêu thích. Khám phá cách làm trắng da kiểu Nhật chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên xen lẫn thú vị đấy.

Làm trắng da kiểu Nhật
Phụ nữ Châu Á yêu thích cách làm trắng da của người Nhật

Xông hơi tinh dầu

Có thể  khẳng định, dịch vụ tắm hơi là một trong những dịch vụ được yêu thích hàng đầu tại quốc gia Hoa anh đào. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, tắm xông hơi không chỉ có tác dụng làm ấm hay làm sạch cơ thể. Mà hơn hết đây còn chính là một trong những cách làm trắng da kiểu Nhật rất hiệu quả.

Làm trắng da kiểu Nhật
Xông hơi tinh dầu làm sáng da rất hiệu quả

Khi xông hơi, toàn bộ lỗ chân lông được mở rộng giúp thải loại chất bẩn cũng như độc tố ra ngoài cơ thể. Thêm vào đó, xông hơi giúp làn da được bổ sung độ ẩm cần thiết. Để tăng cường hiệu quả làm trắng, bạn nên xông hơi tinh dầu 2 ngày một lần.

Mặt nạ bùn khoáng

Tại Nhật Bản, làm trắng da bằng mặt nạ bùn khoáng đã không còn quá xa lạ với phái đẹp. Thậm chí, đây còn là cách làm trắng da kiểu Nhật mà bất cứ cô gái nào cũng từng thử một lần trong đời. Bùn khoáng có nhiều dưỡng chất mang lại hai tác dụng chính: thải loại độc tố và cung cấp độ ẩm cho da.

Làm trắng da kiểu Nhật
Đắp mặt nạ bùn khoáng rất có lợi cho làn da

Tuy nhiên, chỉ nên đắp mặt nạ bùn khoáng 1 tuần/ lần trong điều kiện làn da khỏe mạnh và không có vết thương hở mới mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Có thể bạn không biết rằng, ở Nhật Bản trào lưu sử dụng mỹ phẩm organic không chỉ dành riêng cho các bà bầu. Mà phụ nữ Nhật luôn đánh giá cao các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chính vì vậy, cách làm trắng da kiểu Nhật cũng ưa chuộng việc sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Làm trắng da kiểu Nhật
Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để làm sáng da

Các cô gái Nhật thường tự làm mặt nạ dưỡng trắng từ các nguyên liệu như: cà rốt, cà chua, trái đào… trộn cùng sữa chua hay bột lúa mạch để làm sáng da mỗi ngày. Phương pháp này không chỉ giúp bạn có làn da sáng tự nhiên mà còn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu