Loading...

Làm trắng da hết mụn

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, những phương pháp làm đẹp đa năng lần lượt xuất hiện. Không chỉ có tác dụng làm trắng da hiệu quả, các công nghệ này còn giúp ngăn ngừa mụn, đẩy lùi thâm nám nhanh chóng. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu tới khách hàng công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene giúp làm trắng da hết mụn chỉ sau một liệu trình duy nhất.

Làm trắng da hết mụn
Làn da tươi sáng luôn là niềm tự hào của phái đẹp

Hiệu quả làm trắng da hoàn hảo

Mới đây, các chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu thành công công phương pháp làm trắng da hiện đại – công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa xông hơi tinh dầu, massage sữa non và sử dụng mỹ phẩm Jolene cao cấp cho phép tác động sâu vào từng tế bào biểu bì, hấp thụ sắc tố thâm sạm, mang đến cho các chị em làm da tươi sáng rạng rỡ. Bên cạnh đó, quá trình xông hơi còn có tác dụng làm thông thoáng ổ nang lông, ngăn ngừa mụn hiệu quả. Chính vì vậy, Whitening Jolene là phương pháp làm trắng da hết mụn mà các chị em nên tham khảo và áp dụng ngay.

Làm trắng da hết mụn
Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene cho phép làm trắng da hết mụn

Công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene được coi là bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực làm trắng da trên toàn thế giới. Công nghệ này đã nhận được sự kiểm định chất lượng từ Hiệp hội Da liễu châu Âu.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene vào trong điều trị làm trắng da hết mụn, mang đến những kết quả vô cùng bất ngờ. Dịch vụ tắm trắng tại Ý Lan đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ phía người sử dụng.

Làm trắng da hết mụn
Kết quả tắm trắng tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Đến với thẩm mỹ viện Ý Lan, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ làm trắng da hiện đại bậc nhất thế giới. Không những vậy, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những gói liệu trình phù hợp. Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc, phục vụ, giúp các chị em thực sự thoải mái khi đến đây lựa chọn điều trị tắm trắng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu