Loading...

Làm giảm béo đùi

Vùng đùi quá khổ luôn khiến các chị em phụ nữ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. Chính vì vậy, những phương pháp làm giảm béo đùi nhanh chóng, hiệu quả được phái đẹp săn lùng, tìm kiếm. Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay các bí kíp làm đẹp dưới đây nhé!

Làm giảm béo đùi
Làm thế nào để giảm béo đùi hiệu quả

Giảm béo bằng công nghệ ánh sáng

Công nghệ giảm béo ánh sáng đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ trong việc làm giảm béo đùi. Đó chính là công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 và công nghệ giảm béo I – Lipo. Đến nay, cả hai công nghệ này đều đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Làm giảm béo đùi
Giảm béo đùi hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng

Sử dụng ánh sáng thông minh, ELS 20 và I – Lipo cho phép giảm lượng mỡ thừa chính xác đến từng mm, mang đến vòng đùi săn chắc, gọn gàng chỉ sau một liệu trình điều trị. Bên cạnh đó, hai công nghệ này còn giúp tái tạo, làm mềm mịn da.

Tập thể dục thường xuyên

Đối với những ai yêu thích vận động thì việc thường xuyên tập thể dục chính là giải pháp làm giảm béo đùi hoàn hảo. Quá trình tập luyện sẽ kích thích các cơ hoạt động, đốt cháy năng lượng, giúp giảm béo hiệu quả. Một số môn thể thao được các chuyên gia khuyên dùng đó là chạy bộ, bơi lội, yoga. Ngoài ra, các chị em nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất.

Làm giảm béo đùi
Thường xuyên tập thể dục mỗi ngày

Tuy nhiên, những phương pháp này đòi hỏi các chị em phải thực sự kiên trì áp dụng trong một thời gian dài mới đạt hiệu quả như mong muốn. Chỉ cần tạm dừng là các mô mỡ thừa sẽ nhanh chóng phát triển, tích tụ lại và khó tiêu diệt hơn rất nhiều.

Một số lưu ý khi thực hiện

Theo các chuyên gia chia sẻ, tùy theo cơ địa của mỗi người mà bạn áp dụng phương pháp làm giảm béo đùi phù hợp. Cách giảm béo bằng việc thường xuyên tập thể dục thích hợp với những người có mô mỡ mỏng, và có nhiều thời gian rảnh rỗi. Còn những ai muốn giảm béo nhanh chóng, hiệu quả thì nên tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 hoặc công nghệ giảm béo I-lipo. Hiện nay, cả hai công nghệ này đều được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền tại địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Làm giảm béo đùi
Tùy vào cơ địa của mình mà áp dụng phương pháp giảm béo phù hợp

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu