Loading...

Kinh nghiệm giảm béo đùi

Nếu bạn luôn ngưỡng mộ vóc dáng hoàn hảo của các thần tượng thì chắc chắn không thể bỏ qua kinh nghiệm giảm béo đùi từ họ. Để duy trì số đo 3 vòng thì các ngôi sao dù là nam hay nữ đều có bí quyết loại bỏ mỡ thừa cực hay. Khám phá ngay bí mật vóc dáng từ các ngôi sao nhé.

Cổ Thiên Lạc

Mặc dù tuổi đời không còn trẻ trung nhưng khuôn mặt và vóc dáng của Cổ Thiên lạc luôn hạ gục các fans nữ. Có thể khẳng định, body đầy nam tính và chuẩn mực của anh chàng khiến Cổ Thiên Lạc luôn trẻ hơn tuổi thực. Bản thân anh chàng luôn ý thức trong việc giữ gìn vóc dáng cũng như sự dẻo dai của cơ thể.

Kinh nghiệm giảm béo đùi
Cổ Thiên Lạc trẻ trung nhờ vóc dáng khỏe khoắn

Bằng chứng là kinh nghiệm giảm béo đùi từ việc chạy bộ hàng ngày đã mang lại vóc dáng hoàn hảo cho anh chàng. Đôi chân săn chắc và thon dài giúp anh chàng dễ dàng trúng các hợp đồng thời tranhg danh tiếng.

Phạm Băng Băng

Vóc dáng của họ Phạm luôn là đề tài bàn tán bất tận của người hâm mộ. Mặc dù có tạng người dễ béo nhưng kinh nghiệm giảm béo đùi hiệu quả giúp cô nàng có thể thon gọn bất cứ khi nào. Chính vì vậy, fans cực kỳ ngạc nhiên khi hôm nay thấy cô béo tròn nhưng ngày mai đã rất lộng lẫy và thon thả trong một sự kiện nào đó.

Kinh nghiệm giảm béo đùi
Phạm Băng Băng tự tin với thân hình chuẩn mực

Đối với Phạm Băng Băng, chế dộ dinh dưỡng chính là chìa khóa phép thuật của cô nàng. Để thon gọn ngay tức thì, cô thường hạn chế nạp tinh bột trong những sự kiện quan trọng. Đồng thời tăng cường các bài tập cho vùng đùi và eo.

Huỳnh Hiểu Minh

Mặc dù thời gian này liên tục gặp rắc rối liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không phủ nhận vóc dáng của anh chàng rất hoàn hảo. Tận dụng lợi thế này, anh chàng rất chăm chỉ khoe body trên các tạp chí.

Kinh nghiệm giảm béo đùi
Fans ngưỡng mộ thân hình nam tính của Huỳnh Hiểu Minh

Kinh nghiệm giảm béo đùi hoàn hảo của anh chàng đó chính là chăm chỉ tập gym mỗi ngày. Huỳnh Hiểu Minh cho biết, dù bận rộ tới đâu mỗi ngày anh đều dành ra 1h đồng hồ tập gym, đặc biệt anh rất ưu ái tập chân. Bởi nam tài tử cho rằng, đôi chân đẹp và săn chắc chính là đặc điểm thu hút của phái mạnh.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu