Loading...

Giảm mỡ bụng quanh rốn

Mỡ bụng thực sự là kẻ thù đáng sợ của phái đẹp. Vòng 2 phì nhiêu là nguyên nhân khiến chị em không tự tin trong việc lựa chọn trang phục mà mình yêu thích. Để khắc phục nhược điểm này một cách nhanh chóng, hãy áp dụng cách giảm mỡ bụng quanh rốn siêu hiệu quả với công nghệ giảm béo ánh sáng ELS 20.

Nguy cơ tiềm ẩn từ mỡ bụng

Thông thường, phái đẹp chỉ thấy rằng mỡ bụng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ mà không biết rằng đây là nguy cơ tiềm ẩn bất lợi cho sức khỏe. Bởi vậy, giảm mỡ bụng là công việc hết sức quan trọng không chỉ lấy lại vóc dáng thon gọn mà còn giúp bạn sống khỏe mạnh hơn.

Giảm mỡ bụng quanh rốn
Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nguy cơ về tim mạch

Những phương pháp giảm mỡ bụng quanh rốn thông thường như: ăn kiêng hay tập thể dục không thích hợp đối với những người có ít thời gian hay muốn nhanh chóng đạt hiệu quả. Bởi vậy, công nghệ giảm mỡ bụng ánh sáng ELS 20 được đánh giá là liệu pháp giảm béo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Bước đột phá trong công nghệ giảm mỡ

Sử dụng sóng ánh sáng sinh học trong quá trình giảm mỡ được coi là bước đột phá vượt trội của công nghệ giảm mỡ ELS 20. Cuộc cách mạng giảm béo này mang lại hiệu quả cao đồng thời rút ngắn thời gian điều trị nên rất thích hợp với những người không có nhiều thời gian giảm mỡ.

Giảm mỡ bụng quanh rốn
Giảm mỡ công nghệ ELS 20 rút ngắn thời gian điều trị

Với hiệu quả vượt trội từ công nghệ giảm mỡ bụng quanh rốn, ELS 20 đã được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Hiện nay, giảm mỡ bụng với công nghệ ánh sáng đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Cơ chế giảm béo thông minh

Để đạt được hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng, công nghệ ánh sáng ELS 20 đã linh hoạt kết hợp bước sóng ánh sáng thông minh. Dưới sự tác động của bước sóng xung dài, liên kết mỡ thừa được phân hủy và hóa lỏng một cách nhẹ nhàng.

Giảm mỡ bụng quanh rốn
Sóng ánh sáng ELS 20 phá hủy liên kết mỡ thừa nhanh chóng

Sau đó, toàn bộ liên kết này sẽ được đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết. Kết thúc quá trình giảm mỡ bụng quanh rốn, bước sóng xung ngắn sẽ kích thích mạng lưới collagen tự nhiên phát triển. Dưới tác động của mạng lưới collagen, vùng da điều trị sẽ trở nên trẻ trung và căng mịn, tự nhiên.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu