Loading...

Giảm mỡ bụng lắc vòng

Loại bỏ mỡ thừa vùng bụng là mong muốn của rất nhiều chị em phái đẹp. Một trong những phương pháp giảm mỡ được các chị em yêu thích đó chính là lắc vòng. Phương pháp giảm mỡ bụng lắc vòng nhanh chóng đốt cháy kalo thừa đồng thời có chi phí thấp nên dễ dàng áp dụng. Tuy nhiên, cách giảm mỡ khoa học với phương pháp này thì không phải ai cũng biết đâu nhé. Hãy tìm hiểu nguyên tắc giảm mỡ hiệu quả với lắc vòng.

Giảm mỡ bụng lắc vòng
Lấy lại vòng eo thon với bài tập lắc vòng dễ dàng

Lắc vòng trước khi ăn

Có rất nhiều chị em yêu thích giảm mỡ bụng lắc vòng nên tập luyện thường xuyên để tăng cường hiệu quả. Tuy nhiên, trên thực tế khi chọn sai thì điểm luyện tập thì hiệu quả bạn thu được không hề cao chút nào.

Giảm mỡ bụng lắc vòng
Nên lắc vòng trước khi ăn để tránh làm tổn thương dạ dày

Thời điểm thích hợp để lắc vòng chính là trước bữa ăn khoảng 1- 2h đồng hồ. Không chỉ bảo vệ dạ dày mà đây là thời điểm thích hợp để tiêu hao năng lượng. Vì vậy, chỉ cần lắc vòng trước bữa ăn trong khoảng 30’ là khoảng thời gian lý tưởng để tập luyện.

Trang phục luyện tập

Có thể bạn không tin nhưng những trang phục được thiết kế riêng cho quá trình vận động sẽ giúp tăng cường hiệu quả. Trên thực tế, không ít các chị em thường tận dụng đồ ngủ làm trang phục tập luyện. Những trang phục này có thiết kế rộng rãi, không thấm hút mồ hôi sẽ gây cản trở quá trình tập luyện.

Giảm mỡ bụng lắc vòng
Bạn nên chọn trang phục thể thao phù hợp

Tương tự, khi áp dụng cách giảm mỡ bụng lắc vòng nếu bạn mặc trang phục quá rộng. Chiếc vòng sẽ không tiếp xúc trực tiếp với vòng 2 của bạn từ đó không mang lại tác dụng giảm mỡ hiệu quả như mong muốn.

Lắc vòng đúng cách

Giảm mỡ bụng lắc vòng
Hãy lắc vòng đúng cách, đúng tư thế

Lắc vòng là công việc khá dễ dàng, tuy nhiên muốn giảm mỡ bụng lắc vòng thì cần áp dụng đúng cách. Bên cạnh đó, tập luyện đúng phương pháp giúp giảm đau hông, eo, vai và đỡ mất sức khi luyện tập. Hương dẫn tập luyện:

Bước 1: Lưng thẳng, cơ thể tả lỏng. Hai chân mở rộng bằng vai, 2 tay giữ vòng trên eo.

Bước 2: Chân và vai giữ vững tư thế. Sử dụng lực hông lắc vòng theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3: Ban đầu lắc vòng ở mực độ vừa phải. Sau khi quen dần có thể tăng tốc độ hoặc lắc vòng ngược chiều kim đồng hồ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu