Loading...

Giảm béo đùi và hông

Vóc dáng săn chắc, gọn gàng luôn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do chế độ ăn uống, tập luyện không hợp lý, mỡ thừa dễ dàng tích tụ lại nhất là ở phần đùi và hông. Vậy làm thế nào để giảm béo đùi và hông nhanh chóng, hiệu quả?

Giảm béo đùi và hông
Giảm béo đùi và hông để sở hữu vóc dáng thon gọn

Thường xuyên chạy bộ

Chạy bộ là một trong những môn thể thao được các chị em rất yêu thích. Không chỉ có tác dụng giữ gìn vóc dáng, chạy bộ còn giúp giảm béo đùi và hông khá hiệu quả. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong quá trình chạy bộ, cơ thể sẽ sinh ra một lượng nhiệt nhất định có khả năng đốt cháy kalo, tiêu hao năng lượng, đặc biệt là ở vùng hông và đùi. Phương pháp này được các chị em áp dụng thường xuyên hàng ngày.

Giảm béo đùi và hông
Thường xuyên chạy bộ sẽ giúp đánh tan mỡ thừa

Lưu ý: Mỗi ngày, bạn chỉ nên dành từ 30 phút đến 1 tiếng cho công việc chạy bộ, tránh lạm dụng quá mức cách giảm béo này bởi như thế sẽ sinh ra tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống.

Tích cực tập luyện Yoga

Để đạt hiệu quả giảm béo đùi và hông tốt nhất, bên cạnh việc chạy bộ mỗi ngày, bạn cũng có thể áp dụng đồng thời các bài tập Yoga. Trên thực tế, Yoga có tác dụng hóa lỏng, làm tiêu hao các mô mỡ thừa. Bên cạnh đó, luyện tập Yoga thường xuyên còn giúp các chị em có những giây phút thư giãn cần thiết sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Giảm béo đùi và hông
Bài tập Yoga có tác dụng giảm béo đùi và hông hiệu quả

Tuy nhiên, không phải bài tập Yoga nào cũng có khả năng giảm béo. Do đó, bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi lựa chọn phương pháp phù hợp.

Công nghệ giảm béo đa sắc

Những phương pháp giảm béo đùi và hông như chạy bộ thường xuyên hay tích cực tập luyện Yoga chỉ có thể kiểm soát sự tăng lên của các mô mỡ thừa mà không thể giảm béo như mong muốn. Vì vậy, bạn cần tới sự trợ giúp của những công nghệ giảm béo hiện đại. Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em phụ nữ. Công nghệ này sử dụng ánh sáng đa sắc, cho phép tác động chính xác vào vị trị cần giảm béo, hóa lỏng nhanh chóng mô mỡ thừa, mang lại kết quả giảm béo hoàn hảo. Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, và nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Giảm béo đùi và hông
Giảm béo đùi và hông nhanh chóng bằng ánh sáng đa sắc

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu