Loading...

Giảm béo đùi to

Đôi chân thon mượt không chỉ là điểm nhấn quyến rũ trên cơ thể phái đẹp. Với đôi chân săn chắc không một chút mỡ thừa giúp bạn thoải mái diện những trang phục gợi cảm. Hãy học ngay những cách giảm béo đùi to siêu hiệu quả để tạm biệt mỡ thừa đáng ghét ở phần đùi nhé.

Giảm béo đùi to
Đôi chân thon thả giúp phái đẹp quyến rũ hơn

Chạy bộ mỗi ngày

Nếu bạn là người yêu thích vận động đồng thời có nhiều thời gian để luyện tập thì đừng bỏ lỡ những bài tập chạy bộ nhé. Chạy bộ là một trong những cách giảm béo đùi to rất hiệu quả mà các chuyên gia khuyên bạn nên chăm chỉ áp dụng đấy. Mỗi giờ chạy bộ bạn sẽ tiêu tốn lượng calo đáng kể từ đó loại bỏ mỡ thừa hiệu quả cho phần đùi.

Giảm béo đùi to
Chạy bộ giúp đốt cháy kalo đáng kể

Ngoài ra, môn thể thao chạy bộ khá linh động nên bạn có thể tập ngoài trời hoặc với máy chạy bộ ngay trong nhà tùy theo tình hình thời tiết. Nên tập tối đa 5 buổi/ tuần để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Massage đùi

Hiện nay, liệu pháp massage để giảm béo đùi to rất được các chị em yêu thích. Bởi phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả giảm mỡ đùi mà còn giúp thư giãn  cơ thể nhanh chóng. Bên cạnh đó, liệu pháp massage đùi ngay tại nhà rất thích hợp với các chị em không có nhiều thời gian để tập luyện.

Giảm béo đùi to
Massage đùi giúp giảm mỡ rất hiệu quả

Để tăng cường hiệu quả giảm mỡ đùi, bạn hãy nhẹ nhàng massage đùi trong 15’ kết hợp với các loại tinh dầu có vị ấm như: gừng, quế… Nên thực hiện trước khi đi ngủ để tăng cường hiệu quả kết hợp với thư giãn cơ thể.

Giảm béo ánh sáng

Nếu những phương pháp giảm béo đùi to ở trên thích hợp với các chị em có lượng mỡ đùi ít. Thì công nghệ giảm mỡ bằng ánh sáng thích hợp với những bạn gái có lượng mỡ đùi nhiều và khó giảm. Công nghệ giảm mỡ ánh sáng được các chuyên gia đánh giá là biện pháp hoàn hảo cho những ai muốn lấy lại vóc dáng trong thời gian ngắn.

Giảm béo đùi to
Lấy lại chân thon với công nghệ giảm béo ánh sáng

Hiện nay, có hai công nghệ giảm mỡ sử dụng sóng ánh sáng ELS 20 và I – Lipo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đây là công nghệ giảm mỡ không cần phẫu thuật nên an toàn cho da. Công nghệ đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu