Loading...

Giảm béo đùi nhanh nhất

Nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cân đối là một trong những lợi thế khiến các sao nổi bật khi xuất hiện tại các sự kiện. Để duy trì thân hình chuẩn mực, các ngôi sao nữ đều có bí quyết giảm béo đùi nhanh nhất để lấy lại vóc dáng. Khám phá ngay những bí mật vóc dáng của các Sao nữ Hoa ngữ nhé.

Từ Nhược Tuyên

Mỹ nhân có đôi mắt trẻ thơ Từ Nhược Tuyên không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ. Cũng vì vậy, thật dễ hiểu khi đã bước sáng tuổi 30, Từ Nhược Tuyên vẫn sở hữu vẻ đẹp rạng ngời. Ngôi sao Cơn lốc tình yêu cho hay, cô nàng có bí mật giảm béo đùi nhanh nhất với chế độ tập luyện nghiêm ngặt.

Giảm béo đùi nhanh nhất
Đôi chân săn chắc làm nên vẻ đẹp không tuổi cho Từ Nhược Tuyên

Mỗi ngày dành ra 30’ chạy bộ chính là bí quyết duy trì vóc dáng của mỹ nhân họ Từ. Cô cho biết, chạy bộ giúp đốt cháy kalo nhanh chóng đồng thời giúp cơ đùi trở nên săn chắc và gọn gàng.

Dương Mịch

Xuất hiện sau thời gian sinh con, Dương Mịch khiến truyền thông ngỡ ngàng với vóc dáng thon thả bất ngờ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, sắc vóc cô nàng dường như không có gì thay đổi. Tiết lộ phương pháp giảm béo đùi nhanh nhất, Dương Mịch cho biết cô kiêng tinh bột tối đa để tránh tích lũy mỡ thừa.

Giảm béo đùi nhanh nhất
Dương Mịch sở hữu đôi chân mảnh mai đáng ngưỡng mộ

Phương pháp này được cô áp dụng ngay từ những tháng đầu tiên sau khi sinh. Bên cạnh đó, để tăng sự săn chắc cho cơ đùi, cô kết hợp với 10’ thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng bí quyết của tiểu hoa đán này để có được đôi chân thon thả nhé.

Diêu Thần

Nhan sắc khá Tây của Diêu Thần có thể khiến nhiều người không vừa mắt. Tuy nhiên, đôi chân thon dài và thẳng mượt của Diêu Thần lại có sức thuyết phục người đối diện. Ngoài chiều cao đáng ngưỡng mộ, Diêu Thần chăm chỉ áp dụng cách giảm béo đùi nhanh nhất để có được đôi chân thon mượt.

Giảm béo đùi nhanh nhất
Diêu Thần nổi tiếng với đôi chân tuyệt đẹp

Cô cho biết bản thân đã làm bạn với bộ môn nhảy dây từ nhiều năm nay. Nhảy dây giúp cô loại bỏ mỡ thừa đồng thời duy trì sự dẻo dai và linh hoạt cho đôi chân. Với đôi chân nuột nà, Diêu Thần đã bỏ túi rất nhiều hợp đồng quảng cáo liên quan đến giày dép.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu