Loading...

Giá xăm môi là bao nhiêu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bên cạnh chất lượng thì giá xăm môi bao nhiêu cũng là một trong những yếu tố làm các chị em tò mò và có sự so sánh giữa nhiều cơ sở khác nhau. Vậy giá xăm môi hiện nay khoảng bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

giá xăm môi
Giá xăm môi hiện nay là bao nhiêu?

Giá xăm môi hiện nay là bao nhiêu?

Ở mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có mức giá xăm môi khác nhau. Với địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ thì phun môi có thể chỉ khoảng từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Còn với địa chỉ lớn hơn thì mức giá là từ khoảng 3,5 triệu đến 5 triệu tùy vào tình trạng của môi.

    • Với môi mỏng: chi phí là khoảng 3,5 triệu
    • Với môi thường: chi phí là khoảng 4 triệu
    • Với môi dày: chi phí là khoảng 4,5 triệu
    • Với môi thâm: chi phí là khoảng 5 triệu


Nếu lựa chọn những dịch vụ cao cấp như phun môi collagen, phun môi phủ bóng…thì chi phí sẽ rơi vào mức 6 triệu.

giá xăm môi
Giá xăm môi có sự chênh lệch giữa các cơ sở

Giá xăm môi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sở dĩ chi phí phun môi có sự chênh lệch là do nhiều yếu tố:
- Trang thiết bị phun môi: với cơ sở nhỏ lẻ thì thiết bị làm đẹp thường chỉ ở mức giá và chất lượng hạn chế nên dẫn tới chi phí cũng thấp hơn so với cơ sở lớn uy tín hơn.
- Màu mực: màu mực là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của môi sau khi phun xăm. Màu mực trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác nhau. Với loại mực tốt chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài, làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, cho độ bám và lên màu chuẩn nên chi phí sẽ nhiều hơn so với loại mực bị pha trộn nhiều hóa chất.
Nếu bạn phun môi ở cơ sở chất lượng với màu mực chuẩn thì độ bền có thể duy trì từ 3-4 năm. Còn nếu tại cơ sở kém chất lượng thì chỉ 1-2 năm là môi đã bị nhợt màu, bong màu rất nhanh.
- Kinh nghiệm của chuyên viên: Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến vẻ đẹp của môi sau khi phun xăm. Nhiều cơ sở đã áp dụng 2 mức giá khác nhau cho dịch vụ phun môi khi được thực hiện bởi nhân viên và chuyên viên có kinh nghiệm. Nếu muốn chuyên viên có nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ chi trả ở mức giá cao hơn.

giá xăm môi
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phun môi hiện nay

Tại sao nên chọn phun môi tại thẩm mỹ viện Ý Lan?

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ quá trình từ tư vấn, tạo kiểu đến phun môi đều do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện. Là người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tron lĩnh vực phun xăm, được ví là người phụ nữ có “bàn tay vàng”, chị Trần Ngọc Lan đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng cả trong nước và quốc tế. Đây chính là điểm khác biệt giúp cho Ý Lan nổi bật, khác biệt và chất lượng hơn so với nhiều địa chỉ làm đẹp khác.
Ngoài ra, trang thiết bị và màu mực tại đây cũng được lựa chọn một cách vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng khi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc- đất nước luôn dẫn đầu trong công nghệ làm đẹp. Chính điều này đảm bảo cho quá trình thực hiện diễn ra trong điều kiện lý tưởng nhất.

giá xăm môi
Phun môi thẩm mỹ chất lượng tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Ý Lan là một trong những địa chỉ phun môi chất lượng, cam kết đẹp tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt, làn da, sở thích của mỗi người. Bạn có thể đặt hoàn toàn niềm tin vào sự chuyên nghiệp, đẳng cấp không đâu có được như tại TMV Ý Lan.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu