Loading...

Điểm danh một số địa chỉ phun môi uy tín tại Hà Nội

Mặc dù phun môi chỉ là một phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng nếu không chọn được địa chỉ uy tín sẽ khó lên màu được như ý muốn. Dưới đây là một số địa chỉ phun môi thẩm mỹ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

địa chỉ phun môi uy tín

địa chỉ làm đẹp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, điểm đặc biệt khi phun môi tại thẩm mỹ viện Ý Lan là do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện toàn bộ quá trình từ tư vấn, tạo kiểu, thử màu mực…Bạn sẽ sở hữu màu sắc tươi tắn, đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của môi quá dày, quá mỏng hay thâm. Trang thiết bị  và màu mực tại Ý Lan đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo cho độ bền trong thời gian dài. Các dịch vụ “thế mạnh” của Ý Lan bao gồm: phun lông mày tán bột, phủ sáp lông mày, điêu khắc phẩy sợi lông mày, phun môi hồng cherry…

Thẩm mỹ viện Mailisa

địa chỉ phun môi uy tín

Cũng là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi bật ở cả Hà Nội và TP.HCM, phun môi tại Mailisa chủ yếu do các chuyên viên thực hiện. Nhiều khách hàng đã phun môi tại đây đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Một số dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chính tại Mailisa bao gồm: phun mày tán bột, phun mày Microtouch, phun thêu chân mày chạm khắc, phun môi pha lê, phun môi nữ hoàng…

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

địa chỉ phun môi uy tín

Với lịch sử 20 năm trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng gửi gắm. Các thế mạnh trong dịch vụ phun xăm thẩm mỹ bao gồm: phun tán bột long mày, điêu khắc lông mày vi chạm 6D, phun xăm môi Ombre…Phun môi tại Xuân Hương chủ yếu do các chuyên viên thực hiện và cũng được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Hoài Anh cũng là một trong những tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm được nhiều chị em biết vài năm gần đây. Tuy nhiên do sự phát triển mạnh mẽ của nhiều cơ sở làm đẹp hiện nay nên thương hiệu phun xăm Hoài Anh có phần kém nổi hơn trước.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

địa chỉ phun môi uy tín

Thu Cúc là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực làm đẹp ở cả 2 miền Nam Bắc. Không chỉ sở hữu hệ thống bệnh viện đa khoa mà Thu Cúc còn đầu tư trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là có phun xăm. Các chuyên viên tại Thu Cúc đều được đánh giá là có kinh nghiệm và tay nghề nên đây cũng là địa chỉ chị em có thế tham khảo.

Lên đầu