Loading...

Giá phun thêu lông mày mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

“Em muốn đi làm đẹp cho lông mày nhưng vẫn chưa biết cụ thể và chính xác giá phun thêu lông mày hiện nay là bao nhiêu vì mỗi nơi lại có mức giá khác nhau?”.

Giá phun thêu lông mày mới nhất hiện nay là bao nhiêu?
Giá phun thêu lông mày mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Sau khi đã tham khảo được những địa chỉ phun thêu lông mày như ý thì điều mà chị em quan tâm nhất sẽ là vấn đề giá cả. Đương nhiên nếu được làm đẹp ở nơi uy tín, chất lượng, bản thân cảm thấy hài lòng và giá dịch vụ phải chăng là điều tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên do môi trường kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ ngày càng cạnh tranh cao nên giá phun thêu lông mày cũng không có sự thống nhất.

Giá phun thêu lông mày mới nhất hiện nay là bao nhiêu?
Mức giá phun thêu lông mày không có sự thống nhất

- Với cơ sở phun thêu lông mày quy mô nhỏ: mức giá chỉ dao động từ 400-500.000 đồng/1 bộ lông mày. Sở dĩ như vậy là do chủ cửa hàng trực tiếp thực hiện cho khách hoặc cho thuê một vài chuyên viên về trợ giúp, không mất nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng, nhân công. Ngoài ra có thể họ sẽ cắt giảm cả về chi phí đầu tư trang thiết bị, mực phun nhằm cân bằng bài toán giữa thu và chi.

- Với cơ sở phun thêu lông mày quy mô trung bình: mức giá dao động từ 500.000- 1 triệu.

- Với cơ sở phun thêu lông mày quy mô lớn: mức giá dao động từ 1-3 triệu. Không chỉ cần chi phí thuê mặt bằng, nhân viên mà các thiết bị làm đẹp cũng như mực phun xăm được đầu tư hơn hẳn nên sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn làm một đôi lông mày với giá như trên.

Giá phun thêu lông mày mới nhất hiện nay là bao nhiêu?
Cơ sở làm đẹp uy tín sẽ đầu tư về trang thiết bị và chất mực

Vì những lí do nên giá lông mày không có sự đồng nhất giữa các địa chỉ với nhau. Thậm chí có khi là 2 cơ sở cùng thuộc quy mô lớn nhưng họ cũng có sự chênh giá nhằm thu hút khách hàng.

Phun thêu lông mày không quá phức tạp nhưng bạn vẫn cần biết lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để có ngay dáng lông mày như ý mà không phải đi xóa sửa hay làm lại. Mức giá có thể quan trọng nhưng vẻ đẹp và sức khỏe của bạn mới là điều bạn cần quan tâm.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu