Loading...

Giá phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan!

Do yêu cầu công việc nên tôi phải trang điểm thường xuyên. Tôi khá mệt mỏi về điều này, nghe nói phun tán bột lông mày là một giải pháp “trang điểm vĩnh viễn” mà vẫn đẹp tự nhiên. Tôi cũng rất tin tưởng thẩm mỹ viện Ý Lan vì đã trải nghiệm một vài dịch vụ bên mình rồi. Tôi muốn hỏi “giá phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan” là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

(Trâm Anh – 34 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Trâm Anh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng thẩm mỹ viện Ý Lan trong suốt thời gian qua. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

gia-phun-tan-bot-long-may-1
Giá phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Phun tán bột lông mày là kỹ thuật phun vi chạm, ít xâm lấn kết hợp với kỹ thuật tán bột màu tự nhiên nên tạo độ mỏng và mịn như khi kẻ chì trang điểm. Đường viền chân khung mày phun atsn bột không quá sắc nét nên trông rất tự nhiên, đồng thời màu sắc bột tán đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với tóc, da và độ tuổi.

Ưu điểm của kỹ thuật phun tán bột lông mày là giảm thiểu xâm lấn trên bề mặt da, không tạo đường nét quá thô cứng mà trông tự nhiên, mềm mại hơn các phương pháp phun mày truyền thống. Những người không có lông mày, lông mày bị rụng, thưa thớt hoặc có nhu cầu tạo dáng chân mày khác rất phù hợp với phun tán bột lông mày.

gia-phun-tan-bot-long-may-2
Giá phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ phun tán bột lông mày nào chất lượng?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Ý Lan luôn hướng tới mục tiêu đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất để thấy được sự hài lòng của khách hàng. Với nhiều dịch vụ phun thêu thẩm mỹ cao cấp, chuyên nghiệp như: Phun tán bột lông mày, phủ sáp lông mày độc quyền, phun thêu lông mày, … thẩm mỹ viện ý Lan luôn cập nhật nhiều công nghệ mới, đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Điều đặc biệt nhất tại thẩm mỹ viện Ý Lan khiến chị em hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chính là tất cả các khách tới làm phun thêu thẩm mỹ đều do tự tay Giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện. Giám đốc đã có nhiều năm tu nghiệp tại Singapore và nhận Giải thưởng nghệ sĩ chuyên nghiệp tại Singapore, giấy chứng nhận Thương hiệu nổi tiếng, chứng nhận doanh nhân văn hóa Việt Nam tiêu biểu.

Giá phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan:

Giá phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan là bao nhiêu? Khi nhận được câu trả lời, hầu hết phái Đẹp đều ngạc nhiên bởi thẩm mỹ viện Ý Lan là một thương hiệu uy tín, chất lượng nhưng giá phun tán bột lông mày không hề cao mà lại còn rất hợp lý. Giá phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan còn phụ thuộc vào tình trạng lông mày của bạn nhưng thông thường dao động từ 1.500.000 VND đến 2.000.000 VND.

Hy vọng với thông tin về giá phun tán bột lông mày trên đã giúp chị em giải đáp thắc mắc của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phun tán bột lông mày hoặc bất kỳ kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ nào, chị em có thể liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Ý Lan để được tư vấn, thăm khám và giải đáp nhé!

Chúc chị thành công!

 

 

Lên đầu