Loading...

Điều trị mụn ở tuổi dậy thì

Bước vào giai đoạn dậy thì, một trong những vấn đề mà mỗi người phải đối mặt đó là tình trạng mụn trứng cá. Sự thay đổi nội tiết tố khiến mụn trứng cá phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu không điều trị mụn ở tuổi dậy thì kịp thời có thể gây ra tình trạng viêm da ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng.

Điều trị mụn ở tuổi dậy thì
Tuổi dậy thì luôn phải đối mặt với tình trạng mụn trứng cá

Nguyên nhân hình thành mụn trứng cá

Giai đoạn tuổi dậy thì lượng hormone thay đổi mạnh mẽ kéo theo tuyến bã nhờn phát triển. Tuyến bã nhờn cộng với bụi bẩn tích tụ lỗ chân lông khiến mụn phát triển mạnh mẽ. Việc điều trị mụn ở tuổi dậy thì thành công cần kiểm soát được chất nhờn trên da đồng thời bảo vệ da trước những tác động từ môi trường.

Điều trị mụn ở tuổi dậy thì
Nguyên nhân hình thành mụn trứng cá

Thêm vào đó, làn da tuổi dậy thì khá nhạy cảm nên áp dụng các biện pháp điều trị mụn không an toàn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tình trạng da.

Công nghệ điều trị mụn hiệu quả

Hiện nay, áp dụng công nghệ điều trị mụn ở tuổi dậy thì bằng ánh sáng Cacbon là phương pháp hữu hiệu đã được FDA chứng nhận và kiểm định chất lượng. Công nghệ điều trị mụn hoạt động trên nguyên tắc làm sạch lỗ chân lông đồng thời cung cấp dưỡng chất bảo vệ da từ sâu bên trong.

Bên cạnh đó, công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học nên không gây ra tình trạng viêm nhiễm. Với mỗi tình trạng mụn sẽ được điều chỉnh ánh sáng phù hợp từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Cơ chế hoạt động

Cách điều trị mụn ở tuổi dậy thì ánh sáng Cacbon sử dụng linh hoạt sóng ánh sáng sinh học và mặt nạ than Cacbon hoạt tính. Sóng ánh sáng được điều chỉnh phù hợp  với cấu trúc da cũng như tình trạng mụn của khách hàng. Dưới tác động của sóng ánh sáng, toàn bộ nhân cồi mụn được nhẹ nhàng đẩy ra khỏi bề mặt da.

Điều trị mụn ở tuổi dậy thì
Sóng ánh sáng sinh học điều trị mụn hiệu quả

Sau đó, mặt nạ than Cacbon hoạt tính sẽ cung cấp dưỡng chất tái tạo và bảo vệ da. Từ đó giúp da trở nên cân bằng và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu