Loading...

Điều trị mụn lâu năm

Không giống tình trạng mụn thông thưỡng xuất hiện do thay đổi nội tiết tố, mụn lâu năm thường xuất hiện ở những người có làn da khá nhạy cảm. Tình trạng mụn lâu năm không chỉ làm tổn thương da mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Học cách điều trị mụn lâu năm hiệu quả để lấy lại làn da trắng mịn và khỏe mạnh nhé.

Điều trị mụn lâu năm
Làn da mịn màng là mơ ước của người bị mụn lâu năm

Nguyên nhân hình thành mụn lâu năm

Tình trạng mụn lâu năm được hình thành chủ yếu do tuyến nhờn trên da bất ổn định. Khi đó, mụn xuất hiện nhiều và có dấu hiệu sưng đỏ hoặc mụn cám trong thời gian dài. Việc điều trị mụn lâu năm thành công không chỉ giải quyết triệt để tình trạng mụn trứng cá mà còn phải cân bằng độ ẩm cho làn da.

Điều trị mụn lâu năm
Nguyên nhân hình thành mụn trên da

Các biện pháp điều trị mụn thông thường không mang lại hiệu quả điều trị mụn triệt để bởi không mang lại tác dụng bảo vệ làn da lâu dài. Chính vì vậy, sự xuất hiện của công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được đánh giá là cứu tinh cho làn da bị mụn lâu năm.

Cơ chế điều trị mụn thông minh

Để điều trị mụn lâu năm thành công, công nghệ ánh sáng Cacbon đã kết hợp giữa ánh sáng sinh học và mặt nạ than Cacbon hoạt tính thông minh. Đây là bước điều trị mụn kép giúp loại bỏ mụn và chăm sóc da hoàn hảo.

Điều trị mụn lâu năm
Liệu trình điều trị mụn bằng sóng ánh sáng

Sóng ánh sáng có tác dụng đẩy toàn bộ nhân cồi mụn ra khỏi da mà không cần tác động trực tiếp. Từ đó, làm da được làm sạch hoàn toàn mà không hề bị tổn thương. Sau đó, sức mạnh từ than Cacbon hoạt tính sẽ cung cấp cho làn da tinh chất kháng viêm chống sưng từ đó ngăn mụn hình thành trở lại.

Thời gian điều trị nhanh chóng

Ngoài ra, cách điều trị mụn lâu năm bằng ánh sáng Cacbon còn có ưu điểm đó chính là thời gian điều trị nhanh chóng. Chỉ với một liệu trình duy nhất, toàn bộ các vấn đề về mụn lâu năm sẽ được giải quyết hiệu quả. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này.

Điều trị mụn lâu năm
Mặt nạ than Cacbon hoạt tính giúp ngăn ngừa hình thành mụn

Kết thúc liệu trình điều trị, khách hàng sẽ cảm nhận được làn da khỏe mạnh và sạch mụn bất ngờ. Hiệu quả điều trị mụn từ công nghệ ánh sáng Cacbon đã được khẳng định tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu