Loading...

Điều trị mụn cho nam giới

Khác với phái đẹp, nam giới thường khá bối rối trong việc đối mặt và điều trị mụn. Cũng chính vì vậy, phái mạnh không biết nên áp dụng phương pháp điều trị mụn cho nam giới nào để mang lại hiệu quả cao. Xóa tan lo lắng về làn da mụn với công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon siêu hiệu quả nhé.

Đặc điểm mụn ở làn da nam giới

Làn da nam giới có cấu trúc dày gấp 3 lần làn da phái nữ kết hợp với lượng dầu thừa lớn trên da sẽ gây ra tình trạng mụn trứng cá. Phương pháp điều trị mụn cho nam giới được đánh giá là thành công khi loại bỏ mụn hiệu quả, cân bằng dầu thừa trên da và ngăn chặn mụn tái phát.

Điều trị mụn cho nam giới
Cấu trúc làn da nam giới và cơ chế hình thành mụn

Loại bỏ nhược điểm này, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã giải quyết tất cả vấn đề. Ứng dụng công nghệ điều trị mụn bằng ánh sáng, phái mạnh hoàn toàn yên tâm về làn da sạch mụn và khỏe mạnh.

Cơ chế điều trị mụn ánh sáng Cacbon

Để giải quyết các vấn đề về mụn, công nghệ thông minh linh động áp dụng sóng ánh sáng và mặt nạ than hoạt tính. Đây là cách điều trị mụn cho nam giới hoàn hảo vừa loại bỏ mụn và chăm sóc da hiệu quả. Sóng ánh sáng sinh học cho phép đi sâu và tác động đẩy toàn bộ nhân cồi mụn ra khỏi da mà không làm tổn thương da.

Điều trị mụn cho nam giới
Điều trị mụn với mặt nạ hoạt tính

Sau khi làm sạch da, mặt nạ than Cacbon hoạt tính sẽ thấm sâu vào lỗ chân lông. Từ đó tạo ra mạng lưới Cacbon bảo vệ da hiệu quả. Với hoạt tính từ than, Cacbon không chỉ giúp kiềm dầu mà còn duy trị độ sáng mịn cho làn da.

Công nghệ được đánh giá cao

Phần lớn khách hàng sau khi sử dụng công nghệ điều trị mụn cho nam giới đều hài lòng về kết quả thu được. Điểm nổi bật của công nghệ này, đó chính là khả năng tái tạo làn da khỏe mạnh từ bên trong.

Điều trị mụn cho nam giới
Hiệu quả điều trị mụn được khách hàng đánh giá cao

Sau khi điều trị mụn, khách hàng sẽ được sở hữu làn da đẹp mà không cần mất nhiều thời gian chăm sóc. Hiện nay, công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Công nghệ đã được FDA kiểm định và chứng nhận về chất lượng điều trị mụn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu