Loading...

Điều trị mụn bằng ánh sáng

Mụn trứng cá luôn là một trong những vấn đề về da khiến bất cứ ai đều phải đau đầu. Chính vì vậy, những biện pháp điều trị mụn hiệu quả luôn nhận được đánh giá cao. Hiện nay, phương pháp điều trị mụn bằng ánh sáng thông minh mang lại hiệu quả điều trị mụn nhanh chóng và an toàn.

Đột phá trong lĩnh vực điều trị mụn

Trước đây, các phương pháp điều trị mụn phổ biến nhất thường là: kem bôi, thuốc uống… Đặc điểm của những phương pháp này, đó chính là mất nhiều thời gian và kén chọn người sử dụng. Chính vì thế, nhiều khách hàng mất thời gian cũng như chi phí khá lớn trước khi tìm được phương pháp phù hợp.

Điều trị mụn bằng ánh sáng
Thổi bay mịn lấy lại sắc da sáng hồng với công nghệ trị mụn ánh sáng

Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ điều trị mụn bằng ánh sáng Cacbon đã thay đổi quan điểm về việc điều trị mụn. Bằng việc điều chỉnh tần số ánh sáng, các vấn đề về mụn đã được điều trị hiệu quả. Chính vì vậy, công nghệ điều trị mụn linh hoạt loại bỏ các vấn đề về mụn như: mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ…

Công nghệ điều trị mụn thông minh

Để mang lại hiệu quả điều trị mụn như vậy, công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon đã linh hoạt áp dụng sóng ánh sáng với sức mạnh của mặt nạ than Cacbon hoạt tính. Quy trình hoạt động của phương pháp điều trị mụn bằng ánh sáng diễn ra như sau:

Điều trị mụn bằng ánh sáng
Tiến hành đẩy nhân cồi mụn bằng sóng ánh sáng

Chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng mụn của khách hàng. Sóng ánh sáng được chiếu trực tiếp lên da từ đó có tác dụng đẩy toàn bộ nhân cồi mụn ra ngoài bề mặt da. Lỗ chân lông được giải phóng cặn bã nhờn giúp da trở nên sáng mịn hơn.

Điều trị mụn bằng ánh sáng
Bảo vệ da mặt bằng mặt nạ than Cacbon hoạt tính

Sau đó, mặt nạ than Cacbon hoạt tính sẽ cung  cấp dưỡng chất bảo vệ da. Sức mạnh từ than Cacbon giúp kháng khuẩn và bảo vệ da trước những tác động từ môi trường bên ngoài.

Lưu ý khi áp dụng

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ điều trị mụn bằng ánh sáng, tuy nhiên, duy nhất công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon đã được FDA chứng nhận về hiệu quả. Chính vì vậy, để yên tâm khi làm đẹp khách hàng hãy trực tiếp tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thực hiện công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu