Loading...

Điều trị hết mụn

Mụn luôn là vấn đề gây ra nhiều phiền toái cho phái đẹp. Chính vì vậy, những phương pháp trị mụn hiệu quả luôn được các chị em săn lùng tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số cách điều trị hết mụn nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Điều trị hết mụn
Loại bỏ đốm mụn bằng những phương pháp đơn giản

Mặt nạ bí đỏ

Mặt nạ bí đỏ là một trong những cách điều trị mụn đơn giản, được các chị em khá yêu thích. Bởi trong bí đỏ chứa hàm lượng không nhỏ vitamin D , vitamin E có tác dụng làm thông thoáng ổ nang lông, se khít mụn hiệu quả. Bên cạnh đó, bí đỏ còn bổ sung độ ẩm cho da, giúp tái tạo da.

Điều trị hết mụn
Thường xuyên đắp mặt nạ bí đỏ

Cách thực hiện: 300 gam bí đỏ nạo sạch vỏ. Sau đó, nghiền nát và đặt đều lên vùng da bị mụn. Mỗi tuần áp dụng đắp mặt nạ bí đỏ từ hai đến ba lần, sau khoảng một tháng, vùng da bị mụn sẽ trở nên tươi sáng hơn rõ rệt.

Chữa mụn bằng lá trà xanh

Nhắc đến các cách điều trị hết mụn hiệu quả không thể không kể tới lá trà xanh. Phương pháp này có ưu điểm là nguyên liệu dễ kiếm, cách thực hiện đơn giản và khá an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó, lá trà xanh còn giúp lưu thông mạch máu, nâng cao sức khỏe.

Điều trị hết mụn
Chữa mụn hiệu quả bằng lá trà xanh

Hướng dẫn thực hiện: Lá trà xanh giã nát và thoa trực tiếp lên đốm mụn. Ngoài ra, các chị em cũng có thể kết hợp uống nước trà xanh thường xuyên để thúc đẩy quá trình tiêu viêm mụn diễn ra nhanh chóng hơn.

Một số lưu ý khi thực hiện

Theo các chuyên gia Da liễu chia sẻ, bí đỏ hay lá trà xanh chỉ có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các đốm mụn mà không trị được mụn. Vì thế, đây không phải là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn trị mụn nhanh chóng, hiệu quả.Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được đánh giá là phương pháp điều trị hết mụn hiện đại trên thế giới, cho phép trị mụn chỉ sau một thời gian ngắn. Công nghệ trị mụn này đã tạo nên xu hướng làm đẹp mới được phái đẹp vô cùng yêu thích.

Điều trị hết mụn
Trị mụn bằng sóng ánh sáng

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon vào trong điều trị mụn, mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu