Loading...

Chữa trị mụn và vết thâm

Một trong những vấn đề đau đầu mà mụn để lại đó chính là vết thâm trên da. Thậm chí, tình trạng vết thâm dày đặc do mụn để lại là vấn đề khó khắc phục nhất đối với làn da. Cùng tìm hiểu phương pháp chữa trị mụn và vết thâm bằng ánh sáng sinh học siêu hiệu quả. Phương pháp nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia Da liễu.

Chữa trị mụn và vết thâm
Chữa mụn và vết thâm hiệu quả với công nghệ cao

Nguyên nhân hình thành mụn và vết thâm

Mụn trứng cá được hình thành bởi quá trình gây bít tắc lỗ chân lông nghiêm trọng. Những cặn bã kết hợp cùng dầu thừa trên da khiến mụn xuất hiện dày đặc hơn. Trong khi đó, vết thâm do mụn để lại hình thành bởi quá trình nặn mụn không hợp vệ sinh. Vùng da bị tác động trở nên tụ máu và bầm tím dẫn đến hình thành sẹo thâm.

Chữa trị mụn và vết thâm
Nguyên nhân hình thành mụn và vết thâm trên da

Để chữa trị mụn và vết thâm mang lại hiệu quả cao, cần giải quyết triệt để tình trạng mụn trên da đồng thời xử lý triệt để vết thâm do mụn để lại. Bên cạnh đó, phương pháp điều trị mụn phải an toàn với làn da, không gây ra tình trạng đau rát.

Công nghệ điều trị mụn và vết thâm

Nếu như những phương pháp thông thường chỉ có tác dụng điều trị mụn hoặc vết thâm. Thì công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon có tác dụng chữa trị mụn và vết thâm chỉ trong một liệu trình duy nhất.

Chữa trị mụn và vết thâm
Điều trị mụn bằng sóng ánh sáng sinh học

Đây đồng thời là bước đột phá vượt bậc trong công nghệ điều trị mụn đã được FDA kiểm định và đánh giá cao. Dưới tác động của xung sóng ánh sáng thông minh giúp loại bỏ các vấn đề về mụn cũng như vết thâm.

Nguyên lý hoạt động công nghệ trị mụn

Công nghệ chữa trị mụn và vết thâm ánh sáng Cacbon linh hoạt kế hợp giữa sóng ánh sáng và mặt nạ than Cacbon hoạt tính. Sóng ánh sáng được điều chỉnh phù hợp với tình trạng mụn, vết thâm cũng như cấu trúc da của khách hàng. Dưới tác động của tần số ánh sáng, toàn bộ nhân cồi mụn được nhẹ nhàng đẩy ra khỏi bề mặt da.

Chữa trị mụn và vết thâm
Chữa vết thâm với mặt nạ Cacbon thông minh

Sau đó, mặt nạ than Cacbon có tác dụng cung cấp dưỡng chất cũng như sức đề kháng cho làn da. Chính vì vậy, những vết thâm sẽ mờ dần đồng thời tái tạo làn da khỏe mạnh và sáng mịn tự nhiên.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu