Loading...

Chữa trị mụn bằng tỏi

Những công thức làm đẹp từ thiên nhiên luôn được các chị em yêu thích bởi mang lại hiệu quả cao và giá thành rẻ. Tuy nhiên, một số công thức trị mụn từ thiên nhiên không mang lại tác dụng điều trị mà còn làm tổn thương da. Lưu ý nguy cơ khi áp dụng cách chữa trị mụn bằng tỏi để tránh làm tổn thương da.

Chữa trị mụn bằng tỏi
Chữa mụn bằng tỏi có thực sự mang lại hiệu quả

Công thức phổ biến trên mạng

Với từ khóa tìm kiếm cách chữa trị mụn bằng tỏi, người dùng có thể tìm được nhiều cách hướng dẫn thông qua Google. Những công thức phổ biến nhất là dùng tỏi giã nát thoa trực tiếp lên vung da bị mụn hay ngâm rượu tỏi. Phần lớn những công thức này đều được khẳng định mang lại hiệu quả cao đồng thời dễ thực hiện tại nhà.

Chữa trị mụn bằng tỏi
Công thức chữa mụn bằng tỏi rất phổ biến trên mạng

Tuy nhiên, thành phần của tỏi có chứa tính cay nồng nếu sử dụng để thoa trực tiếp lên da dễ gây ra tình trạng bỏng rát da nghiêm trọng. Thậm chí, phương pháp điều trị này có thể khiến tình trạng mụn trở nên nặng nề hơn.

Tỉnh táo trong việc điều trị mụn

Với mỗi cá nhân đều có cấu trúc da mặt cũng như tình trạng mụn khác nhau. Vì vậy không thể cùng áp dụng công thức chữa trị mụn bằng tỏi. Để điều trị mụn tận gốc và an toàn, hãy áp dụng những phương pháp trị mụn đã được kiểm định và chứng nhận về hiệu quả điều trị.

Chữa trị mụn bằng tỏi
Chữa mụn bằng tỏi có thể làm tổn thương da nghiêm trọng

Hiện nay, công thức điều trị mụn ánh sáng Cacbon đã được các chuyên gia Da liễu đánh giá cao về kết quả điều trị. Chỉ với một liệu trình duy nhất, công nghệ ánh sáng Cacbon sẽ giải quyết tận gốc các vấn đề về mụn.

Cơ chế hoạt động công nghệ thông minh

Để điều trị mụn hiệu quả, công nghệ ánh sáng Cacbon đã linh hoạt áp dụng giữa sóng ánh sáng sinh học và mặt nạ than Cacbon hoạt tính. Dưới tác động của sóng ánh sáng thông minh, toàn bộ nhân cồi mụn sẽ được nhẹ nhàng đẩy ra ngoài bề mặt da.

Chữa trị mụn bằng tỏi
Chữa mụn thành công với công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Sau khi làm sạch toàn bộ lỗ chân lông, mặt nạ than Cacbon hoạt tính sẽ cung cấp dưỡng chất cho làn da. Lớp dưỡng chất này thẩm thấu vào sâu trong da giúp bảo vệ da khỏi những tác động từ bên ngoài. Cũng vì thế, công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon duy trì hiệu quả chữa trị mụn lâu dài.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu