Loading...

Chi phí phun lông mày và môi hiện nay là bao nhiêu?

“Lông mày của tôi hơi nhạt màu, còn môi thì bị thâm do đánh son nhiều. Giờ tôi muốn đi phun lông mày và môi vì thấy nhiều người bảo đẹp tự nhiên mà còn cho độ bền dài lâu nữa. Không biết chi phí phun cả lông mày và môi hiện nay là bao nhiều. Mong chuyên gia giải đáp”. (Hoàng Thu Lương- 30 tuổi- Hải Phòng).

Chuyên gia giải đáp: Chi phí phun lông mày và môi hiện nay là bao nhiêu?

Chào bạn Hoàng Thu Lương, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Phun lông mày và phun môi thẩm mỹ là 2 phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của chúng là khắc phục tình trạng lông mày thưa, ngắn, nhạt màu, bờ môi thâm màu do đánh son nhiều. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì phương pháp phun thêu mới nhất sẽ tạo ra đôi lông mày, môi đẹp mềm mại, tự nhiên, không còn cảm giác thô cứng hay bết màu mực như cũ.
Thời gian thực hiện của phun lông mày là từ 20-30 phút còn thời gian phun môi sẽ lâu hơn, khoảng từ 30-40 phút.
Kỹ thuật thực hiện phun lông mày và môi giống nhau ở chỗ đều dùng thiết bị kim chuyên dụng kết hợp với mực thêu tác động lên tầng thượng bì 1 lực vừa đủ. Nhờ vậy mà dễ dàng lên khuôn, tạo dáng như ý muốn. Phun lông mày có nhiều màu sắc được yêu thích như nâu tây, nâu đồng, nâu đất…Còn phun môi sẽ là tone hồng đào, hồng cam, cam, đỏ tươi…Tùy thuộc vào khuôn môi, sở thích, lứa tuổi…của mỗi khách hàng mà chuyên viên sẽ đưa ra lời khuyên thích hợp cho bạn.
Hiện nay có rất nhiều cơ sở phun thêu thẩm mỹ “mọc lên”, do vậy mà chi phí phun lông mày, môi có sự chênh lệch nhất định. Ví dụ ở những cơ sở nhỏ lẻ, chi phí phun lông mày có khi chỉ là 300.000-500.000 đồng, phun môi từ 500.000- 1 triệu đồng. Còn với những cơ sở lớn hơn, chi phí phun lông mày dao động từ 1,5- 2 triệu đồng, phun môi từ 3-6 triệu. Nguyên nhân của sự chênh lệch bao gồm sự khác nhau về thiết bị sử dụng, chất lượng mực phun và cả tay nghề của chuyên viên nữa. Do vậy bạn cần tham khảo kỹ địa chỉ uy tín trước khi thực hiện để tránh “ham rẻ” quá mà gây ra những đôi lông mày hay môi “thảm họa”.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Ý Lan tin tưởng sẽ đem lại hài lòng tuyệt vời nhất cho khách hàng. Toàn bộ quá trình tại đây do giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia thực hiện nên đảm bảo cho hàng lông mày, môi đẹp tự nhiên, thời thượng.

Khách hàng phun lông mày và phun môi tại Ý Lan


Hiện nay chi phí phun lông mày và môi tại Ý Lan là:

    • Phun lông mày tán bột: 1,5 triệu
    • Phun phủ sáp lông mày: 2,5 triệu
    • Điêu khắc lông mày: 3,5 triệu
    • Phun môi phủ bóng collagen: 3,5- 6 triệu


Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Ý Lan trong thời gian sớm nhất nhé!
 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu