Loading...

Phun lông mày được nửa tháng đã tắm biển được chưa?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho em hỏi! Em phun lông mày được nửa tháng rồi đi tắm biển được chưa ạ? Đợt nghỉ lễ này gia đình đi biển nên em phải hỏi trước xem thế nào. Mong được sự tư vấn giải thích của chuyên gia! (Hồng Linh - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Linh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thẩm mỹ viện Ý Lan! Với câu hỏi phun lông mày được nửa tháng có đi tắm biển được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun lông mày là dịch vụ làm đẹp đang được nhiều người ưa chuộng. Với ưu điểm thực hiện nhanh chóng chỉ sau 15-20 phút là xong, cho vẻ đẹp tự nhiên ngay sau khi phun và duy trì kết quả ổn định dài lâu. Chính vì thế, từ khi ra đời chúng nhanh chóng tạo nên trào lưu làm đẹp được chị em lựa chọn.

Để có hàng lông mày đẹp tự nhiên thì sau khi phun bạn phải chú ý chăm sóc cẩn thận. Với hàng lông mày chú ý không để nước dính vào ngay sau khi phun, ăn đồ ăn theo hướng dẫn, không tự bóc vảy mà để lông mày tự bong giúp màu lên đẹp, không bị lem.

5
Kết quả phun lông mày tại Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thông thường thì khoảng 3-5 ngày là lông mày tự bong và bắt đầu dần tự nhiên. Lúc đó bạn có thể rửa mặt và tắm bình thường. Do đó, lông mày của bạn đã phun được nửa tháng thì hoàn toàn có thể đi biển được nhé!

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan với đội ngũ chuyên gia trên 16 năm kinh nghiệm từng tu nghiệp tại Singapore sẽ giúp khách hàng xăm lông mày đẹp tự nhiên, an toàn không biến chứng. Đặc biệt, sau thực hiện sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh và bảo vệ hàng lông mày. Cho nên, 100% những ca phun mày tại Ý Lan khách hàng đều hài lòng và không có bất kì thắc mắc nào sau phun.

Nếu bạn còn băn khoăn mời bạn trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Ý Lan 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi hotline 0967 11 66 33 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn luôn vui!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan!


Lên đầu