Loading...

Chăm sóc trước và sau khi phun thêu lông mày

Cách chăm sóc trước và sau khi phun thêu lông mày như thế nào? Đọc lý do dưới đây để biết tại sao chăm sóc da sau khi phun thêu lông mày rất quan trọng đối với kết quả cuối cùng.

Chăm sóc trước khi phun thêu lông mày

Trước khi phun thêu lông mày, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới và xung quanh lông mày. Để tránh bị nhiễm trùng, bạn không nên nhổ hoặc cạo lông mày vào những ngày trước đó. Hãy để dáng lông mày mọc tự nhiên để chuyên viên dễ dàng chỉnh sửa.

Trong ngày phun thêu lông mày, hãy tránh trang điểm mắt vì điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới kết quả thẩm mỹ của bạn. Cuối cùng, hãy nhờ chuyên gia tư vấn dáng lông mày và màu sắc phù hợp với khuôn mặt của bạn.

cham-soc-truoc-va-sau-khi-phun-theu-long-may-1
Chăm sóc trước và sau khi phun thêu lông mày như thế nào?

Những điều cần lưu ý sau khi phun thêu lông mày

  • Lông mày của bạn sẽ trông thật đậm trong khoảng 5-7 ngày. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không có sự kiện nào lớn hoặc buổi chụp hình cho 1 tuần tiếp theo sau khi phun thêu lông mày.
  • Trong vòng 1 tuần sau khi phun thêu lông mày, bạn không nên đi bơi và cố gắng không để cho lông mày tiếp xúc quá nhiều với nước. Hãy lau khô lông mày của bạn ngay lập tức sau khi rửa mặt. Bạn có thể sử dụng khăn lau mặt để làm sạch da và ngăn chặn lông mày chạm vào nước.
  • Nên sử dụng kem dưỡng ẩm da khoảng 3-4 lần/ngày, trong 7 – 10 ngày cho đến khi lông mày bong hết.
  • Đừng gãi lông mày của bạn vì nó có thể bị ngứa trong ngày thứ 4 hoặc ngày thứ 5 và hãy để cho nó bong tự nhiên.
  • Tránh trang điểm hoặc kẻ lông mày trên vùng lông mày của bạn trong 1 tuần. Sau khi vảy bong khỏi, màu sắc lông mày có thể phai nhạt 20% - 50%. Sự hấp thu màu cũng thay đổi theo loại da.
  • Đừng lo lắng nếu sau khi điều trị đầu tiên, đôi lông mày của bạn trông loang lổ một chút. Sự mất cân bằng hoặc có một số chỗ trống/mờ có thể được chỉnh sửa lại sau 28 ngày thực hiện.
Chăm sóc trước và sau khi phun thêu lông mày như thế nào?

Phun lông mày tán bột có an toàn không?

Các sản phẩm được sử dụng khi phun tán bột lông mày bắt nguồn từ thực vật và thảo dược. Do đó, nó sẽ không gây hại cho làn da hoặc thay đổi màu. Kem làm tê chất lượng cao sẽ đem đến sự thoải mái nhất cho quá trình phun tán bột lông mày, đồng thời không gây dị ứng.

Phun lông mày tán bột có đau không? Hầu hết khách hàng không cảm thấy bất kỳ đau đơn nào với kem làm tê của thẩm mỹ viện Ý Lan. Kem ủ tê của chúng tôi còn giúp giảm sưng tối thiểu khi điều trị thêu lông mày.

Phun tán bột lông mày kéo dài trong bao lâu? Thông thường thời gian thực hiện kéo dài khoảng 40 – 60 phút/người. Khoảng 3-7 ngày sau đó, da sẽ khô và bắt đầu bong vảy. Bạn nên thoa kem dưỡng ẩm và sát trùng ít nhất 3-4 lần mỗi ngày trong khoảng 10 ngày để kết quả hoàn hảo nhất.

 

Lên đầu