Loading...

Cần tìm địa chỉ phun lông mày đẹp không đau ở Hà Nội

“Em đang muốn đi sửa lại một chút cho dáng lông mày nhưng nghe mấy chị bảo phun xăm cũng đau lắm, không biết có thật không. Vậy nên em muốn hỏi địa chỉ phun lông mày đẹp không đau ở Hà Nội?

Cần tìm địa chỉ phun lông mày đẹp không đau ở Hà Nội
Cần tìm địa chỉ phun lông mày đẹp không đau ở Hà Nội

Bác sĩ tư vấn

Với phái nữ thì dáng lông mày không chỉ tôn lên vẻ đẹp, thần thái cho khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tài vận. Do vậy, các chị em ngày càng chú trọng hơn đến vẻ đẹp của lông mày và tìm hiểu nhiều về công nghệ phun xăm, phun thêu hiện nay.

Vì bạn chưa làm lông mày lần nào nên sự lo lắng về kiểu dáng cũng như sợ đau là điều dễ hiểu. Phun lông mày có đau hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn và cơ địa của mỗi người.

Bỏ qua yếu tố cơ địa (tức là tình trạng da) của mỗi người vì hầu như ai cũng có điều kiện lý tưởng nhất để làm lông mày như: da không trầy xước và cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Cần tìm địa chỉ phun lông mày đẹp không đau ở Hà Nội
Địa chỉ phun thêu uy tín không chỉ cần đẹp mà còn hạn chế tối đa tổn thương cho da

Do vậy điều bạn cần quan tâm lúc này là tìm địa chỉ làm đẹp chất lượng nhất. Trong số các cơ sở uy tín tại Hà Nội thì thẩm mỹ viện Ý Lan được nhiều khách hàng đánh giá cao về tay nghề cũng như chất lượng.

Trước hết về tay nghề chuyên viên: có rất ít cơ sở nào mà toàn bộ quá trình từ khâu tư vấn, tạo dáng đến phun xăm đều do giám đốc trực tiếp thực hiện như ở Ý Lan. Là người được đào tạo phun xăm chuyên nghiệp ở Singapore cùng với nhiều năm trong nghề, giám đốc Trần Ngọc Lan đã tích lũy cho mình kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế giúp cho phun xăm trở thành dịch vụ làm đẹp chính ở Ý Lan.

Cần tìm địa chỉ phun lông mày đẹp không đau ở Hà Nội
Toàn bộ quá trình phun thêu lông mày ở TMV Ý Lan đều do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện cũng đầu tư thêm các thiết bị hiện đại như máy phun thêu có gắn đầu kim siêu mini nhằm rút ngắn thời gian thực hiện, giảm tối đa tổn thương trên da và tăng độ bền đẹp cho đôi lông mày. Màu mực có nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc giúp lên tone chuẩn màu và phù hợp với nhiều lứa tuổi, sở thích, gu thời trang khác nhau…

Cần tìm địa chỉ phun lông mày đẹp không đau ở Hà Nội
Thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ phun lông mày đẹp không đau ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng

Do vậy, khi phun thêu tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn sẽ có kiểu dáng lông mày tự nhiên nhất, không đau, không biến chứng.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu