Loading...

Cách trị vết sẹo

Trên thực tế, việc áp dụng cách chăm sóc da không hợp lý hoặc những tổn thương trong quá trình vận động rất dễ để lại sẹo. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng các vết sẹo này lại làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin mách bạn một số cách trị vết sẹo nhanh chóng, hiệu quả.

Cách trị vết sẹo
Nhiều người cho rằng sẹo là dấu chấm hết cho làn da đẹp hoàn hảo

Xóa sẹo bằng phương pháp tự nhiên

Những bí kíp làm đẹp từ thiên nhiên luôn được các chị em yêu thích, trong đó có cả các cách chữa lành vết sẹo. Ưu điểm của những phương pháp này là nguyên liệu dồi dào, dễ kiếm, khá đơn giản và tuyệt đối an toàn đối với da của bạn.

Một số cách trị vết sẹo từ tự nhiên được phái đẹp sử dụng phổ biến như thoa nước cốt chanh, ủ da với nghệ, chà sát muối…

Cách trị vết sẹo
Xóa sẹo bằng phương pháp tự nhiên

Tuy nhiên, các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên chỉ có tác dụng mờ vết sẹo, làm sáng da nên nhiều người lầm tưởng sẹo đã biến mất hoàn toàn. Sẹo sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại khi bạn ngừng sử dụng. Vì vậy, bạn cần nhờ tới sự can thiệp của cách trị sẹo bằng công nghệ.

Trị sẹo bằng công nghệ vi điểm

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã xuất hiện, mang đến những kết quả trị sẹo vô cùng hoàn hảo. Công nghệ này đã trở thành sự lựa chọn của các chuyên gia trên thế giới trong lĩnh vực điều trị sẹo.

Kết hợp linh hoạt ánh sáng Scan thông minh và công nghệ vi điểm hiện đại, Xel Scanning vi điểm cho phép trị sẹo hiệu quả, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm liền vết sẹo. Bên cạnh đó, một công dụng khác là giúp chị em có được làn da săn chắc, mịn màng như chưa từng bị sẹo. Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã khắc phục hoàn hảo nhược điểm của các phương pháp chữa sẹo thông thường trước đây, giúp phái đẹp tự tin hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Cách trị vết sẹo
Trị sẹo tận gốc bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm

Cách trị vết sẹo bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm đã có mặt tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu độc quyền. Chính vì thế, Ý Lan tự hào là một trong những địa chỉ trị sẹo uy tín, chất lượng, là điểm đến quen thuộc của đông đảo khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu