Loading...

Cách làm trắng da rám nắng

Làn da rám nắng tạo nên vẻ đẹp cá tính cho cho những cô gái năng động. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biến hóa phong cách với làn da sáng mịn hãy học ngay cách cách làm trắng da rám nắng cực dễ dàng sau đây nhé. Hãy trải nghiệm công cuộc lột xác phong cách để làm mới bản thân thật ấn tượng.

Cách làm trắng da rám nắng
Thay đổi phong cách từ rám nắng sáng trắng hồng

Sữa tươi nguyên chất

Sữa tươi nguyên chất là một trong những nguyên liệu quan trọng của ngành công nghiệp làm đẹp. Bởi thành phần trong sữa tươi có tác dụng làm sáng da một cách tự nhiên đồng thời nuôi dưỡng và kích thích da khỏe mạnh hồng hào.

Cách làm trắng da rám nắng
Dễ dàng làm sáng da với sữa tươi nguyên chất

Để học cách làm trắng da rám nắng với sữa tươi cũng khá đơn giản. Sau khi tắm xong, bạn nên ngâm mình trong sữa tươi nguyên chất khoảng 20’. Thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần, làn da rám nắng của bạn sẽ được lột xác thần kỳ.

Nước ép cà chua

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu làn da rám nắng và có phần hơi thô ráp thì cách làm trắng da rám nắng với cà chua chính là cứu tinh dành cho bạn. Thành phần của cà chua giàu viatmin E có tác dụng trẻ hóa làn da đồng thời cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn. Thêm một ưu điểm giúp phương pháp làm sáng da này được yêu thích đó chính là giá thành phải chăng và dễ thực hiện.

Cách làm trắng da rám nắng
Thay đổi sắc tố da với nước ép cà chua

Cách thực hiện như sau: 200 gr cà chua chín, rửa sạch sau đó ép lấy nước. Ủ da trong hỗn hợp cà chua khoảng 15’ sau đó dùng bã cà chua nhẹ nhàng massage làn da. Chỉ sau 2 tuần thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi từ làn da.

Mặt nạ dưa leo

Đối với làn da rám nắng, cách hữu hiệu nhất để giải nhiệt cho làn da đồng thời kích thích sắc tố nhanh chóng. Đó chính là chăm sóc da với mặt nạ dưa leo mỗi ngày. Áp dụng cách làm trắng da rám nắng này là bạn đã kích thích sắc tố da đồng thời thải độc cho làn da một cách hiệu quả rồi đấy.

Cách làm trắng da rám nắng
Mặt nạ dưa leo làm sáng da tự nhiên

Cách thực hiện: 100 gr dưa leo, rửa sạch, bỏ vỏ và thái lát mỏng. Đắp mặt nạ dưa leo lên da trong 20’. Thực hiện đều đặn 1 lần/ ngày sẽ thu được hiệu quả đáng kể.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu