Loading...

Cách giảm mỡ ở mặt

Gương mặt thanh thoát, gọn gàng luôn là ước muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều này. Hãy nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình bằng việc áp dụng một số cách giảm mỡ ở mặt dưới đây nhé!

Cách giảm mỡ ở mặt
Gương mặt Vline là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ

Massage gương mặt

Massage gương mặt là một trong những cách giảm mỡ ở mặt khá hiệu quả, được các chị em sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Quá trình massage có tác dụng kiểm soát tối đa sự phát triển của các mô mỡ thừa, khiến chúng săn chắc, gọn gàng hơn. Không những vậy, phương pháp này còn mang đến cho các chị em những phút giây thư giãn cần thiết sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. Đây là cách giảm béo đã được lưu truyền từ lâu trong dân gian và còn tồn tại cho đến tận ngày nay.

Cách giảm mỡ ở mặt
Thực hiện massage mặt mỗi ngày

Giảm béo bằng công nghệ hiện đại

Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, các công nghệ thẩm mỹ lần lượt xuất hiện, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu nhan sắc hoàn hảo nhất. Công nghệ giảm béo I – Lipo là một phương pháp như vậy. I – Lipo được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp giảm béo hiệu quả trên thế giới, mang đến hiệu quả giảm béo vượt trội. Công nghệ giảm béo I – Lipo hoạt động dựa trên tác động của sóng ánh sáng có nguồn năng lượng cao, được chiếu trực tiếp lên vùng mặt, hóa lỏng các mô mỡ thừa một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp kích thích sản sinh collagen, tái tạo da, giúp gương mặt trở nên tươi sáng, giàu sức sống.

Cách giảm mỡ ở mặt
Giảm béo mặt hoàn hảo bằng công nghệ giảm béo I - Lipo

Một số lưu ý khi thực hiện

Vùng da mặt khá nhạy cảm, nên để đạt hiệu quả giảm béo như mong muốn, các chị em cần lưu ý một số điểm sau:

  • Áp dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý
  • Thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao
  • Tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi thực hiện
  • Cách giảm mỡ ở mặt hiệu quả nhất là bằng công nghệ thẩm mỹ.

Hiện nay, công nghệ giảm béo I – Lipo đã xuất hiện tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu, ứng dụng độc quyền. Chính vì vậy, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thẩm mỹ viện Ý Lan trải nghiệm dịch vụ giảm béo mặt.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu