Loading...

Cách giảm béo vùng mặt

Loại bỏ mỡ thừa trên gương mặt không chỉ giúp bạn trẻ trung hơn mà còn là phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Tuy nhiên, cách giảm béo vùng mặt không phải việc dễ dàng. Để nhanh chóng lấy lại gương mặt thanh tú, hãy học ngay những cách giảm béo mặt dễ dàng sau đây nhé.

Cách giảm béo vùng mặt
Gương mặt thon gọn giúp bạn trẻ hơn tuổi thật

Công nghệ giảm mỡ ánh sáng

Hiện nay, sử dụng công nghệ giảm mỡ bằng ánh sáng để loại bỏ mỡ thừa vùng mặt là một trong những phương pháp được ưa chuộng trên thế giới. Kỹ thuật giảm mỡ bằng sóng ánh sáng an toàn bởi không cần phẫu thuật. Bên cạnh đó, sóng ánh sáng sinh học mang lại nhiều tác dụng như: giảm mỡ, tái tạo da hiệu qủa.

Cách giảm béo vùng mặt
Sử dụng sóng ánh sáng sinh học để giảm béo hiệu quả

Cách giảm béo vùng mặt với công nghệ I – Lipo được đánh giá là bước tiến vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Sóng ánh sáng sinh học sẽ được điều chỉnh tần số phù hợp với cấu trúc da của khách hàng. Dưới tác động của xung sóng ánh sáng thông minh, toàn bộ liên kết mỡ thừa sẽ được phân hủy và hóa lỏng. Sau đó, được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể nên không đau rát.

Ngoài ra, áp dụng cách giảm béo vùng mặt bằng công nghệ I – Lipo còn có tác dụng trẻ hóa vùng da điều trị. Bởi sóng ánh sáng thông minh kích thích mạng lưới collagen tự nhiên phát triển. Từ đó vùng da điều trị không bị chùng nhão giúp gương mặt thon gọn và thanh thoát tự nhiên.

Áp dụng kỹ thuật massage mặt

Cách giảm béo vùng mặt bằng phương pháp massage là một trong những bí quyết làm đẹp được người Nhật đặc biệt yêu thích. Bởi quá trình massage kích thích lưu thông máu, kỹ thuật này giúp vùng da mặt trở nên săn chắc và khỏe mạnh tự nhiên.

Cách giảm béo vùng mặt
Áp dụng phương pháp massage dể loại bỏ mỡ thừa mặt dễ dàng

Tuy nhiên, để áp dụng thành công phương pháp massage mặt này, bạn cần có sự kiên nhẫn cũng như kỹ thuật nhất định. Mỗi ngày nên dành ra 20’ trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy, massage xung quanh gương mặt với 10 ngón tay. Nên massage theo chiều kim đồng hồ, sau đó thực hiện ngược lại. Có thể massage cùng tinh dầu hoặc dầu dừa để nâng cao hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu