Loading...

Ý Lan có thể xóa hình xăm kín lưng không?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Ý Lan có thể xóa hình xăm kín lưng không? Tôi có xăm hình rồng ở lưng cách đây 3 năm nhưng giờ không thích nữa muốn xóa đi. Với xóa có cam kết hết mực không để lại tổn thương không ạ? (Thanh Tùng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tùng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan! Về câu hỏi của bạn là Ý Lan có thể xóa hình xăm kín lưng không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ưu điểm của xăm hình là cho độ bền cao có thể lên đến vài chục năm, theo ta suốt cả cuộc đời. Song ở mỗi một giai đoạn, lứa tuổi thì sở thích làm đẹp lại khác nhau. Ở tuổi trẻ thích những hình xăm lớn để thể hiện cái tôi, sự cá tính của mình. Nhưng khi bước vào tuổi trung niên người ta lại không còn thú vui với hình xăm nữa. Hay đơn giản là do không phù hợp, ảnh hưởng tới cuộc sống công việc nên buộc phải xóa đi. Nhưng như đã nói ở trên hình xăm có độ bền màu cao khó có thể phai và mất đi nếu không có sự tác động xóa của chúng ta. Mà việc xóa hình xăm tại nhà bằng các sản phẩm kem, thuốc hay nguyên liệu tự nhiên thường không cho kết quả như ý, thậm chí còn ảnh hưởng đến làn da như sẹo xấu… Đặc biệt, với những hình xăm kín lưng thì những giải pháp đó là không thể, bởi tính xát thương cao, không thích hợp với những hình xăm lớn.

hinh-xam-kin-lung
Thẩm mỹ viện Ý Lan nhận xóa mọi hình xăm đảm bảo an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo

Ngày nay đi kèm với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ xóa xăm Laser Yag ra đời giúp xóa bỏ mọi hình xăm mọi kích thước, mọi màu sắc… Công nghệ xóa xăm này sử dụng tần sóng ánh sáng ở bước sóng cao có khả năng len lỏi vào sâu bên trong tế bào để hấp thụ hết các sắc tố mực xăm. Chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn vùng da của chú sẽ nhanh chóng trở lại bình thường. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Laser Yag thế hệ mới nhất với xung năng cực mạnh thực hiện xóa mọi hình xăm an toàn không xâm lấn bởi cơ chế chuyển đổi bước sóng linh hoạt. Tùy theo từng vùng da mà chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng giúp hấp thu triệt để mực xăm, đào thải qua đường bài tiết giúp da tương đồng với vùng lân cận. Laser Yag có cơ chế hoạt động thông minh chỉ tác động vào vùng xăm mà không xâm lấn sang vùng lân cận nên đảm bảo an toàn, không gây bỏng rát, sẹo xấu.

Thẩm mỹ viện Ý Lan nhận xóa mọi hình xăm ở mọi kích thước với cam kết hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để xóa hình xăm kín lưng cho mình nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

Lên đầu