Loading...

Cách làm đẹp da mặt cho nam giới an toàn giúp trẻ hóa nhanh?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Có cách làm đẹp da mặt cho nam giới nào an toàn mà giúp trẻ hóa nhanh không ạ? Tư vấn cho tôi! (Đức Chính – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Đức Chính!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Ý Lan! Về câu hỏi của bạn là  có cách làm đẹp da mặt cho nam giới an toàn giúp trẻ hóa nhanh nào không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tuổi trẻ rực rỡ nhất vào độ tuổi 20, lúc đó da mặt căng mịn, cơ thể săn chắc khỏe mạnh nhìn đầy sức sống. Song theo thời gian, tuổi tác sự lão hóa cũng như sự chăm sóc da không đúng đã tàn phá làn da khiến chúng trở nên nhăn nheo, sậm màu….Cho nên, ước mơ lớn nhất của con người mọi thời đại là “trẻ mãi cùng thời gian”. Song sự thật là không thể ngăn chặn được sự lão hóa mà chỉ có thể khống chế sự hình thành chậm hơn mà thôi.

Với các biện pháp như đắp mặt nạ, bôi kem, massage mỗi ngày có thể giúp nếp nhăn giãn ra, lưu giữ xuân thì lâu hơn. Nhưng chúng cần thời gian thực hiện lâu dài và hiệu quả không thực sự như mong muốn. Hơn nữa, da của nam giới thường dày hơn nữ giới, khó tiếp nhận dinh dưỡng hơn nên hiệu quả của việc chăm sóc tại nhà càng chậm hơn. Vì thế, không ít nam giới băn khoăn tìm cách trẻ hóa nhanh, an toàn cho mình. Nên dễ hiểu vì sao bạn lại thắc mắc có cách làm đẹp da cho nam giới an toàn giúp trẻ hóa nhanh không?

tre-hoa-da-cho-nam-gio
Hifu chính là phương pháp trẻ hóa làm đẹp da nhanh nhất cho nam giới

Với sự tiến bộ của khoa học, rất nhiều công nghệ làm đẹp ra đời đã giúp việc trẻ hóa hiệu quả, an toàn hơn trước nhiều. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Hifu Doublo nam giới dù bận rộn đến mấy vẫn có thể làm được. Bởi công nghệ này chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất giúp trẻ lại 10 tuổi mà không cần phẫu thuật, không sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động sâu tới lớp cân cơ nông smas để làm co lớp cơ, săn chắc da, tái tạo collagen làm da tươi trẻ trắng hồng.  Bạn Đức Chính chỉ cần trải nghiệm 1 lần là duy trì hiệu quả lên tới 3 năm mà không cần phải bôi kem dưỡng mỗi ngày nhé!

Để được tư vấn miễn phí về cách làm đẹp cho nam giới bằng công nghệ trẻ hóa hiện đại nhất hiện nay, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới TMV Ý Lan nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý  Lan

 

Lên đầu