Loading...

Đàn ông có cần làm đẹp mỗi ngày không?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho em hỏi đàn ông có cần làm đẹp mỗi ngày không? Chứ ngày nào cũng chăm sóc thực tình em không có thời gian ạ. (Minh Quân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Quân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan! Về câu hỏi của bạn là đàn ông có cần làm đẹp mỗi ngày không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đã qua cái thời đàn ông bụi bặm, râu tóc rậm rạp, da dẻ đen nhẻm khô sần. Đàn ông hiện đại không chỉ tài giỏi mà còn phải có vẻ ngoài đẹp phong cách rắn rỏi, nam tính. Mà điều đó thì chỉ có ở những người chịu khó chăm sóc làm đẹp mỗi ngày.

Nói như vậy để bạn thấy được vai trò của làm đẹp vô cùng quan trọng. Dù là con gái hay đàn ông sinh ra thế nào để nguyên như thế đó, cộng thêm một chút lười biếng, luộm thuộm nữa thì chắc chắn sẽ không gây được cảm tình người đối diện. Thậm chí làm mất điểm của bản thân, đánh mất cơ hội trong tình yêu, cuộc sống.

Cho nên, đàn ông cũng cần phải làm đẹp. Làm đẹp là để mình chỉn chu hơn, tự tin hơn khi giao tiếp. Việc làm đẹp nên diễn ra mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất. Song nếu bạn không có thời gian để chăm sóc da kĩ lưỡng thì chí ít cũng cần có một bộ mỹ phẩm cơ bản chăm sóc da cho mình như: sữa rửa mặt, tẩy tế bào da chết, dưỡng ẩm, kem chống nắng…

cham-soc-da
Nam giới cũng cần làm đẹp thường xuyên để duy trì vẻ đẹp cho làn da

Còn bận quá thì hãy tới Thẩm mỹ viện, spa để chuyên gia chăm sóc bằng những dịch vụ chuyên sâu. Đảm bảo với dịch vụ chăm sóc da khoa học tại thẩm mỹ sẽ giúp các chàng không mất nhiều công sức chăm sóc mà vẫn có làn da đẹp.

Và Thẩm mỹ viện Ý Lan, chúng tôi không chỉ phục vụ cho nữ giới mà còn giúp đấng mày râu hoàn thiện nhan sắc mà không mất nhiều công chăm sóc mỗi ngày. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế phù hợp với nam giới đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm.

Bạn có thể gọi điện hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý lan 100 Tây Sơn, Đống Đa, HÀ Nội hoặc 76  Bùi Thị xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn miễn phí!

Chắc chắn sau khi làm đẹp tại Ý Lan bạn sẽ thấy mình trẻ ra, tự tin và không bao giờ còn băn khoăn đàn ông có cần làm đẹp không?

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu