Loading...

Ý Lan có phun mí mắt kiểu mắt mèo không?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Em thấy cơ quan em có chị thường xuyên vẽ viền mí mắt kiểu mắt mèo nhìn đẹp quá. Mà em thì vụng về trong khoản trang điểm nên không vẽ được. Xin hỏi Ý Lan có phun mí mắt kiểu mắt mèo không để em đến làm. Em đang rất là thích nên mong nhận được câu trả lời sớm. (Ngọc Oanh - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Oanh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là Ý Lan có phun mí mắt kiểu mắt mèo không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trang điểm theo kiểu mắt mèo là trào lưu làm đẹp đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi lối trang điểm này giúp đôi mắt cá tính, ấn tượng hơn. Kiểu viền mí mắt mèo sẽ có phần đuôi xếch lên về phía cuối đuôi mày. Vẽ viền mí mắt mèo kết hợp với lối trang điểm đậm, môi đỏ sẽ khiến chị em nổi bật tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Song vẽ viền mí mắt mèo không phải là đơn giản, nếu không biết cách vẽ càng khiến cho đôi mắt xấu hơn. Do đó, với những người thực sự thích kiểu trang điểm viền mí mắt mèo thì nên tham khảo phương pháp phun mí mắt mèo.  Chỉ 1 lần phun mí mắt duy nhất sẽ giúp chị em hanh chóng sở hữu đường kẻ mắt mèo đẹp như ý mà không cần mất công sức trang điểm mỗi ngày. Theo các chuyên gia đây cũng là biện pháp làm đẹp có độ an toàn cao, không gây xâm lấn, tổn thương vùng mí mắt của bạn. Với 16 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khẳng định rằng khi thực hiện phun mí mắt mèo tại Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ đem lại viền mí mắt đẹp hài hòa đường nét khuôn mặt bạn.

phun-mi-mat-meo
Ý Lan sẽ giúp bạn phun viền mí đúng như sở thích của bạn

Trước khi thực hiện phun viền mí mắt mèo chuyên gia sẽ ủ tê nên bạn sẽ cảm thấy phun nhẹ nhàng, không gây bất kì sự khó chịu nào. Đặc biệt, bằng đôi tay khéo léo, kĩ thuật phun tnh vi, mực xăm chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài chuyên gia sẽ giúp bạn phun viền mí đẹp, màu sắc tự nhiên, kết quả lưu lại ổn định dài lâu. Chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện bạn sẽ ngạc nhiên vì viền mí đẹp hơn mong đợi mà không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp phun viền mí mắt mèo này, bạn vui lòng liên hệ hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, chuyên gia sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho bạn. Chắc chắn sau thực hiện bạn sẽ hài lòng về kết quả đạt được.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu