Vệ sinh lông mày sau khi phun như thế nào là đúng chuẩn nhất?

“Em mới phun lông mày xong được mấy tiếng mà quên mất không hỏi chị chuyên viên cách chăm sóc ra sao. Vậy nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn vệ sinh lông mày sau khi phun như thế nào là đúng chuẩn nhất và sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?” (Nguyễn Thu Trang- 26 tuổi- Hà Nội).

phun-xam-long-may-cho-ban-net-dep-tu-nhien-thanh-tu-1

Phun xăm lông mày cho bạn nét đẹp tự nhiên thanh tú

Bác sĩ tư vấn: Vệ sinh lông mày sau khi phun như thế nào là đúng chuẩn nhất?

Phun lông mày hiện là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn với ưu điểm: không cần đụng chạm dao kéo, thời gian thực hiện ngắn, chi phí thấp mà vẫn giúp cho bạn tỏa sáng rạng ngời. Theo quan điểm của Nhân tướng học thì lông mày đẹp phù hợp với ngũ quan trên khuôn mặt sẽ giúp phái nữ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Còn nếu xét dưới góc độ thẩm mỹ,  lông mày đẹp làm bừng sáng cả khuôn mặt, dễ tạo được thiện cảm với người đối diện.

Quá trình phun xăm lông mày diễn ra đơn giản chứ không phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Quá trình này gồm 6 bước chính là:

  1. Chuyên viên kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng
  2. Chuyên viên phác thảo dáng lông mày mới cho khách hàng
  3. Chuyên viên thử bột màu cho dáng lông mày mới
  4. Tiến hành thực hiện phun thêu lông mày
  5. Thoa lotion làm dịu da
  6. Chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc lông mày tại nhà.

Về cách vệ sinh lông mày sau khi phun, vì bạn mới phun lông mày xong được vài tiếng nên cần chú ý theo dõi một chút. Nếu thấy còn nước huyết tương chảy ra thì dùng giấy thấm sạch. Sau khoảng từ 6-8h mà thấy vùng lông mày đã khô thì có thể dùng thuốc mỡ kháng sinh bôi lên vùng lông mày.

– Trong 2 ngày đầu để vùng lông mày hạn chế tiếp xúc với nước

– Nếu trong ngày đầu tiên có hiện tượng bị sưng thì dùng đá lạnh chườm xung quanh vùng lông mày

– Trong khoảng 1 tuần đầu bạn hạn chế ăn rau muống, đồ hải sản, đồ tanh, thịt gà…để tránh tổn thương đến vùng lông mày. Lưu ý là bạn chỉ cần kiêng trong khoảng 1 tuần đầu đến khi vùng lông mày bong ra thì có thể ăn thoải mái.

sau-khi-phun-long-may-ban-chi-can-boi-thuoc-mo-khang-sinh-2

Sau khi phun lông mày, bạn chỉ cần bôi thuốc mỡ kháng sinh

Với cơ địa bình thường thì chỉ sau khoảng 3-5 ngày là lông mày bong hết và lông mày sẽ lên màu chuẩn nhất sau khoảng 1 tháng. Nếu sau 1 tháng mà lông mày của bạn bị lệch hoặc màu chưa lên đẹp như ý muốn thì có thể đến địa chỉ phun xăm đã thực hiện để chuyên viên điều chỉnh và dặm lại màu.

Phun xăm lông mày tuy chỉ là 1 hình thức làm đẹp đơn giản nhưng bạn vẫn cần tìm cơ sở thực sự uy tín mới đạt được kết quả như mong muốn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, lại do trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện, thẩm mỹ viện Ý Lan đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.