Loading...

Triệt râu bao lâu thì hết không mọc lại?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho tôi hỏi triệt râu bao lâu thì hết không mọc lại nữa? Tôi thường xuyên phải đi công tác mà lúc nào cũng phải bận bịu xách dao cạo, kem cạo râu đi lỉnh kỉnh quá. Mong tư vấn sớm cho tôi. (Trần Thanh Hải – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trần Thanh Hải!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn  gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là triệt râu bao lâu thì hết không mọc lại nữa, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để loại bỏ râu nam giới thường áp dụng cách cạo râu bằng dao. Ưu điểm là làm sạch râu nhanh nhưng lại có thể để lại tổn thương như xước da, chảy máu, gây thâm. Hơn nữa việc cạo râu chỉ mang lại hiệu quả chỉ trong vài ngày sau lại mọc lại đen và cứng hơn. Bởi như chúng ta biết một quá trình phát triển của sợi lông trên cơ thể phải trải qua 3 giai đoạn: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành, giai đoạn rụng. Trong đó, giai đoạn mầm nhú sợi lông phát triển tích cực nhất. Mà cạo râu thì chỉ lấy đi phần ngọn còn phần mầm nhú vẫn nằm trong gốc lông nên sau cạo râu chúng ta thấy sợi râu còn nhanh mọc lại hơn, cứng hơn, đen hơn.

triet-rau-cho-nam-gioi
Công nghệ cao giúp nam giới giải thoát việc cạo râu mỗi ngày

Tuy nhiên, khi áp dụng triệt râu bằng công nghệ cao như SHRF thì chùm sáng sẽ đi sâu vào gốc lông, vô hiệu hóa mầm nhú, cắt đứt dinh dưỡng nuôi lông làm chúng bị teo nhỏ, không phát triển được và tự rụng đi mà không gây đau, không ảnh hưởng tới da.

Còn thời gian triệt râu bao lâu thì hết không mọc lại nữa? Điều này phụ thuộc vào tình trạng râu của từng người bạn phải đến để được chuyên gia thăm khám mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác được. Tuy nhiên trung bình 1 liệu trình triệt râu khoảng 3-5 buổi thì hết vĩnh viễn, không mọc lại nữa.,

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện đang ứng dụng công nghệ SHRF hiện đại cho phép triệt râu vĩnh viễn, rút ngắn thời gian trị liệu. Đặc biệt, với bước sóng lưỡng cực công nghệ còn giúp làm đẹp da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm da mềm mịn, tươi sáng hơn. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất râu sẽ được loại bỏ hoàn toàn giải phóng khỏi việc cạo râu mỗi ngày.

Bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Ý Lan để được thăm khám, tư vấn miễn phí về cách triệt lông hiện đại này.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

Lên đầu