Loading...

Nam giới có nên trị nám da không?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho tôi hỏi nam giới có nên trị nám da không? Tôi định đi trị nám mà cứ e ngại là nam giới. Xin hỏi ở chỗ mình đã có ai là nam giới đến điều trị nám chưa? (Trung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc nam giới có nên trị nám da không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ, đó là quan niệm cũ, ngày nay trong xã hội phát triển mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp cao. Cho nên việc nam giới đi chăm sóc da, trị nám là việc rất bình thường. Vì thế, câu hỏi của bạn là nam giới có nên trị nám da không? Chúng tôi xin được trả lời là có – nam giới cũng nên đi chữa nám để có làn da đẹp.

Anh Mạnh Tuấn – Giám đốc công ty tư nhân chuyên về xuất nhập khẩu tại Hà Nội khách hàng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan cho biết: ‘Mình trước đây cũng bị quan niệm là làm đẹp chỉ dành cho phái nữ nên khi bị nám ở gò má mình cũng không đi chữa. Nhưng để lâu vết nám ấy ngày càng đậm khiến cho làn da ngày càng đen sạm lại làm mình thiếu tự tin khi giao tiếp. Sau khi được vợ động viên mình cũng đến Ý Lan để điều trị. Chỉ 1 liệu trình duy nhất đã giúp loại bỏ hoàn toàn nám, da đẹp hơn. Và từ đó mình đã thay đổi hẳn quan niệm về làm đẹp. Giờ vợ đi làm đẹp mình cùng đi và trải nghiệm luôn.”

tri-nam-da-o-nam-gioi
Nam giới cũng nên điều trị nám da để lấy lại làn da đẹp tự tin hơn

Anh Mạnh Tuấn cũng giống như bạn, cũng từng e ngại khi đi thẩm mỹ nhưng sau khi được thẩm mỹ viện Ý Lan điều trị sạch nám, anh đã tự tin hơn và trở thành khách thân thiết. Vì vậy, bạn không phải ngại khi có nhu cầu điều trị nám mà hãy đăng kí, đặt lịch điều trị sớm. Bởi nám càng để lâu chân càng sâu khó chữa và gây nhiều biến chứng.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan chúng tôi tự hào là hệ thống thẩm mỹ uy tín có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp đa dạng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Đối với dịch vụ trị nám Ý Lan cam kết sử dụng công nghệ trị nám hiện đại Magic Plus 2018 – có khả năng tiêu diệt tận gốc chân nám - ức chế sự quay trở lại – tái sinh làn da đẹp mịn màng mà không gây kích ứng, đau rát.

Hiện tại chúng tôi có 2 cơ sở: tại 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội và 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trong đó, địa chỉ 76 Bùi Thị Xuân được thiết kế dành riêng cho đấng mày râu tới trải nghiệm với sự riêng tư kín đáo. Do đó, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi trải nghiệm dịch vụ trị nám để nhanh chóng có làn da đẹp nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan  


Lên đầu