Loading...

Đã phun mày rồi có làm lại mày ombre được không?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho em hỏi, đã phun mày được 1 năm rồi giờ có làm lại mày ombre được không? Mong được tư vấn sớm. (Thanh Trúc – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Trúc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan! Về câu hỏi của bạn là đã phun mày rồi giờ có làm lại mày ombre được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Là phụ nữ có ai là không muốn mình đẹp, mình xinh. Chẳng vậy mà có tới 99% chị em tự đầu tư son phấn, váy áo để tô điểm cho sự kiều diễm của mình. Song một nhược điểm của trang điểm là mất thời gian, tốn tiền mà độ bền màu lại không lâu. Nếu như bạn tốn cả giờ đồng hồ để trang điểm nhưng chỉ cần vài giọt nước mưa đi qua là kết quả mặt mày nhòe nhoẹt ngay. Chính vì lẽ đó, chị em vẫn luôn kiếm tìm giải pháp khác để thay thế.

Và phun xăm ra đời như một cuộc cách mạng giải cứu mỹ nhân khỏi sự ràng buộc của son phấn. Với phun xăm thẩm mỹ chị em lúc nào cũng đẹp rạng ngời mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa không phải mất thời gian cho trang điểm nữa. Chính ưu điểm đó mà ngay khi phun xăm ra đời ngay lập tức được chị em ưa chuộng lựa chọn.  Đặc biệt, khi phun mày ombre xuất hiện thì ngay lập tức tạo nên xu hướng làm lông mày làm chao đảo cộng đồng. Bởi mày omber làm phương pháp làm lông mày tự nhiên với sự khác biệt:

4
Phun mày ombre xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng

- Không cần vẽ khung trước nhưng vẫn tạo dáng mày đẹp chuẩn hài hòa đường nét

- Kĩ thuật đi kim khác biệt tạo sự nông sâu khác nhau trên từng vùng nông mày giúp lông mày tạo ra có sự đậm nhạt khác nhau giúp màu lông mày thật mềm mịn tự nhiên như thật

-  Sử dụng mực dạng bột siêu mịn, nhập 100% từ Mỹ với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên cho màu sắc tự nhiên, bền màu theo thời gian

- Phù hợp cho mọi đối tượng đặc biệt rất thích hợp cho những người lông mày thưa hoặc không có lông mày

- Phun nhẹ nhàng – không đau – không cần nghỉ dưỡng

- Đẹp ngay lập tức và bong vảy sau 2 ngày

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, phun mày obre được chuyên gia 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện đảm bảo không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, cho dáng mày đẹp như ý. Với tình trạng phun mày bằng công nghệ cũ trước rồi vẫn hoàn toàn áp dụng phun mày Ombre được bạn nhé! Khi đó chuyên gia sẽ giúp bạn xóa mực xăm cũ đi và tạo dáng mày mới bằng ombre.

Bạn có thể gọi hotline hoặc trực tiếp tới Ý Lan thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ phun lông mày mới này.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

 

Lên đầu