Loading...

Xóa nhăn nâng cơ vùng cổ duy trì hiệu quả được bao lâu?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho mình hỏi xóa nhăn nâng cơ vùng cổ duy trì hiệu quả được bao lâu? Mình năm nay 45 phần nọng cằm chảy xệ, da cổ nhăn nên muốn được thực hiện bằng Hifu. Nhưng còn băn khoăn về chi phí nên mong được thẩm mỹ báo giá để thu xếp đi làm sớm. (Thu Hường – Hải Dương)

Trả lời:

Chào chị Thu Hường!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc xóa nhăn nâng cơ vùng cổ duy trì hiệu quả được bao lâu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vùng cổ là nơi ít được che chắn bị tác động của ngoại cảnh nhiều nhất, lại nhạy cảm nên dễ bị lão hóa. Biểu hiện thường là mỡ nọng cằm, nếp nhăn cổ khiến da vùng cổ chảy xệ nhìn bạn già hơn so với tuổi. Ở vùng này việc trẻ hóa bằng phương pháp thông thường như massage, bôi kem không hiệu quả.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì lúc này cần phải tác động bởi công nghệ cao. Và Hifu doublo chính là công nghệ mang lại sức mạnh trẻ hóa siêu mạnh, với việc sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tập trung vào vùng da lão hóa để triệt tiêu các sợi collagen già cỗi, đứt gãy, bên cạnh đó tác động sinh nhiệt của sóng siêu âm còn kích thích sản sinh collagen mới nâng da vùng cổ bị chảy xệ, xóa nếp nhăn cổ…Chỉ sau 1 lần trị liệu 30 phút thực hiện bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ nét cổ cao căng phẳng đẹp tự nhiên.

banner-hifu-co

Đặc biệt, Hifu Doublo là công nghệ xóa nhăn, nâng cơ không xâm lấn, không phẫu thuật đã được  tổ chức uy tín trên thế giới như FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng an toàn, hiệu quả tương tương với phẫu thuật.  Cho nên ngay từ khi ra đời công nghệ Hifu Doublo đã được khách hàng ưa chuộng lựa chọn để trẻ hóa toàn diện cũng như từng vùng như vùng cổ.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan chuyên gia 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cho khách hàng đảm bảo giúp mang lại kết quả như mong muốn. Chỉ 1 lần trẻ hóa nâng cơ, xóa nhăn vùng cổ duy nhất sẽ giúp làm tiêu biến mỡ nọng cằm, xóa nhăn da vùng cổ, làm săn chắc da cổ giúp cổ cao kiêu sa đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin về công nghệ trẻ hóa da vùng cổ thần kì này, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp đến Ý Lan để được tư vấn thêm.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu