Loading...

Nám nội tiết có thể xóa vĩnh viễn không?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho tôi hỏi nám nội tiết có thể chữa vĩnh viễn không? Tôi bị nám nội tiết thành từng điểm đen có chân sâu nhìn da sạm đen lại. Tôi đã thử chữa bằng nhiều cách tại nhà nhưng không hết. Tôi nghe giới thiệu bên mình trị nám hiệu quả nên muốn tới thử nhưng vẫn e ngại là nám nội tiết không xóa được hết. Vì vậy tôi mong được giải đáp thắc mắc trước khi đi trị tiếp. (Hồng Hải – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hồng Hải!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là nám nội tiết có xóa được vĩnh viễn không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám da như do tác động của môi trường, ánh nắng, khói bụi hay mỹ phẩm sự chăm sóc da. Đặc biệt là yếu tố di truyền, rối loạn nội tiết dẫn đến nám hình thành. Trong đó nám nội tiết là khó chữa nhất bởi chân nám ăn sâu thường bị tái lại khi cơ thể có sự thay đổi. Cho nên điều trị nám nội tiết ít nơi cam kết chữa khỏi vĩnh viễn.

Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện Ý Lan với sự ứng dụng công nghệ trị nám hàng đầu Magic Plus, kết hợp phác đồ trị nám riêng biệt được thiết kế riêng cho từng người nên có thể khẳng định trị nám triệt để tận gốc không tái phát. Hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả như cam kết.

Công nghệ Magic Plus sử dụng nguồn năng lượng cao, đủ sức “công phá” những chân nám nội tiết ăn sâu lâu năm trong tế bào da thành mảnh vụn nhỏ li ti và dễ dàng đào thải các phân tử đó ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên.

ket-qua-tri-nam-3
Kết quả trị nám tại Ý Lan chỉ sau 1 liệu trình duy nhất

Đặc biệt, công nghệ tích hợp ống kích frationt vi điểm và phác đồ trị nám 4.0 giúp rút ngắn khoảng thời gian trị liệu nhanh gấp 2 lần so với trị liệu thông thường. Hơn nữa, công nghệ xử lý nám nhẹ nhàng không đau rát, không gây sẹo hoàn toàn về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Chỉ sau 1 liệu trình trị liệu bởi chuyên gia 20 năm kinh nghiệm làn da nám nội tiết của bạn sẽ được trị liệu sạch 100% mà không tái phát. Ý Lan cam kết hiệu quả cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm qua chữa trị để sớm lấy lại làn da đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan thăm khám tư vấn miễn phí!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu