Loading...

Điều trị nám 1 lần có khỏi được không?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi điều trị nám 1 lần có khỏi được không? Em xem trên mạng nhiều chỗ quảng cáo 1 lần là hết hoàn toàn mà cô bạn em lại bảo không thể hết được.Em giờ phân vân quá không biết đúng sai thế nào? (Thanh – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Chúng tôi đã nhận được tin nhắn của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là điều trị nám 1 lần có khỏi được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Về nguyên lý sinh học cơ bản thì nám hình thành do quá trình tăng sinh melanin quá mức dưới da. Mà Melanin là sắc tố quan trọng giúp da chống lại tia cực tím tác động của lão hóa. Cho nên, khi bạn tiếp xúc với nắng mặt trời, mỹ phẩm quá mức hay rối loạn nội tiết sẽ kích thích tác động sản sinh melanin nhiều dẫn đến nám da.

Việc triệt phá chân nám tận gốc không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể thấy nhiều chị em bôi kem trị nám cả năm vài năm cũng chỉ giúp hỗ trợ làm da đẹp hơn một xíu. Thậm chí lạm dụng quá còn tổn thương kích thích nám tăng sinh nhiều hơn. Do đó, không thể điều trị nám 1 lần là khỏi vĩnh viễn được.

Để chữa nám thành công, ngay cả sử dụng công nghệ hiện đại nhất thì bạn cũng phải tuân thủ theo nguyên tắc điều trị từ từ từ trong ra ngoài theo liệu trình chứ không thể chỉ trong 1 buổi.

ket-qua-tri-nam-da-4
Kết quả trị nám da tại Ý Lan

Còn vấn đề bạn thấy ở trên mạng nhiều nơi quảng cáo chữa nám 1 lần là hết chỉ là ‘chiêu trò’ lôi kéo khách hàng mà thôi. Trên thực tế dù ứng dụng laser có bước sóng năng lượng cực mạnh, đủ để tác động sâu 3 tầng cấu trúc da như thượng bì – trung bì và hạ bì đi chăng nữa thì cũng cần bóc tác dần dần tức lớp. Một khi “dục tốc bất đạt” muốn được kết quả ngay phải cài đặt bước sóng lớn nhất sẽ khiến cho da bị tổn thương chảy máu, vùng trị liệu bị sẹo xấu…

Cho nên khi điều trị nám điều đầu tiên bạn phải nhớ là kiên trì. Hãy cố gắng theo đúng liệu trình mà bác sĩ đưa ra trị liệu theo từng giai đoạn sẽ giúp lột bỏ xóa tận gốc chân nám trả lại làn da nhẵn mịn đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống sự chăm sóc da cẩn thận thì sau trị nám làn da mới thực sự hồi sinh đẹp như ý.

Khi đến Thẩm mỹ viện Ý Lan bằng kinh nghiệm 20 năm, chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình chữa nám ngắn nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp mà không lo đau rát – biến chứng. 100% khách đến Ý Lan trị liệu đều hài lòng về kết quả đạt được.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan để được tư vấn miễn phí!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu