Loading...

Bên mình có trẻ hóa da cho nam giới không?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho tôi hỏi bên mình có trẻ hóa da cho nam giới không? Tôi có khá nhiều nếp nhăn vùng đuôi mắt muốn đi xóa đi. Được bạn giới thiệu bên mình trị liệu rất tốt nhưng không biết có làm cho nam không. Tư vấn giúp cho tôi sớm. (Đức Thắng – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Đức Thắng!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là có trẻ hóa da cho nam giới không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trẻ hóa da là một trong những nhu cầu của nam và nữ. Bởi chúng giúp đảo ngược thời gian níu giữ xuân thì giúp bạn mãi mãi ở tuổi 20. Hiện nay, có rất nhiều cách trẻ hóa da như dùng mỹ phẩm, massage và hiện đại cũng như được ưa chuộng nhất là phải kể đến công nghệ Hifu.

Công nghệ Hifu là bước tiến đột phá trong cuộc cách mạng làm đẹp, giúp con người cải lão hoàn đồng chỉ trong 1 lần duy nhất duy trì tuổi trẻ tận 3 năm. Đặc điểm của công nghệ này là sử dụng chùm sóng siêu âm hội tụ cường độ cao chiếu vào thẳng lớp cân cơ nông (smas) để làm co lớp cơ, kích thích tái sinh collagen, xóa nhăn làm căng phẳng làn da giúp trẻ lại 10 tuổi.

Phương pháp này cần phẫu thuật – không tiêm chích nên an toàn tuyệt đối. Bạn có thể ra về ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả thấy ngay bằng mắt thường sau khi thực hiện xong, kết quả duy trì lâu dài ổn định.

tre-hoa-da-cho-nam-gioi
Hifu bí quyết giúp đấng mày râu xua tan vết chân chim vùng mắt

Chính những ưu điểm này mà ngay từ khi Hifu ra đời nhanh chóng tạo thành cơn sốt trẻ hóa sâu rộng trên thị trường. Ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng rất chuộng công nghệ này, cho nên bạn lựa chọn Hifu trẻ hóa, xóa nhăn vùng mắt là một trong những quyết định sáng suốt.

Thẩm mỹ viện Ý Lan 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ,ứng dụng công nghệ Hifu doublo chính hãng từ Hàn Quốc, cam kết bắn đủ short giúp hiệu quả đạt tối ưu. Hiện chúng tôi nhận trị liệu Hifu cho cả nam và nữ. Bạn Đức Thắng có thể lựa chọn làm tại địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa Hà Nội hoặc 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng đều được. Tuy nhiên để có sự thoải mái thì mời bạn lên 76 Bùi Thị Xuân – đây là cơ sở thẩm mỹ Ý Lan thiết kế dành riêng cho đấng mày râu với sự hiện đại, tiện ích nhất.

Bạn có thể gọi điện tới hotline hoặc trực tiếp tới THẩm mỹ viện Ý Lan để được tư vấn miễn phí!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu