Loading...

Triệt lông vùng kín hiệu quả

Bất cứ chị em nào cũng mong muốn được sở hữu một làn da láng mượt, căng mịn. Chính vì vậy, những phương pháp triệt lông hiệu quả luôn được phái đẹp đặc biệt quan tâm. Cùng nghe chuyên gia chia sẻ về cách triệt lông vùng kín hiệu quả nhất để có thể xử lý nhanh gọn các sợi vi ô lông xấu xí.

Triệt lông vùng kín hiệu quả
Triệt lông vùng kín hiệu quả

Triệt lông bằng công nghệ hiện đại

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, các công nghệ thẩm mỹ lần lượt xuất hiện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Công nghệ triệt lông SHRF là một trong số đó. Công nghệ này được nhiều chuyên gia đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực triệt lông hiện đại trên toàn thế giới, cho phép triệt lông vùng kín hiệu quả. Bên cạnh đó, SHRF sử dụng dải ánh sáng sinh học, thân thiện với con người nên không đau rát, không gây tổn thương da. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm triệt lông bằng công nghệ SHRF.

Triệt lông vùng kín hiệu quả
Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ SHRF

Tại Việt Nam, công nghệ triệt lông SHRF đã được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền. Không những vậy, đến với Ý Lan, các chị em sẽ được đội ngũ chuyên gia của thẩm mỹ viện tư vấn các gói liệu trình phù hợp.

Sử dụng chanh tươi để tẩy lông

Bên cạnh những công nghệ triệt lông hiện đại, các chị em cũng tích cực tìm hiểu phương pháp triệt lông vùng kín bằng thiên nhiên. Chà sát chanh tươi là một trong những phương pháp tẩy lông được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu nhiều hơn cả. Chanh tươi có tính axit tự nhiên có tác dụng làm thông thoáng ổ nang lông, làm mềm yếu các sợi vi ô lông và khiến chúng từ từ rụng đi một cách tự nhiên. Ngoài ra, chanh tươi còn giúp làm đẹp da, ngăn ngừa tàn nhang, thâm nám.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn
Chà xát chanh tươi loại bỏ sợi vi ô lông

Tuy nhiên, cũng giống như các cách làm đẹp từ thiên nhiên khác, phương pháp này chỉ có thể mang lại hiệu quả tức thời. Các sợi vi ô lông sẽ nhanh chóng quay trở lại đậm màu và cứng hơn nếu bạn ngừng sử dụng. Vì vậy, đây không phải là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn tẩy lông vùng kín nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, công nghệ triệt lông SHRH vẫn là giải pháp triệt lông hoàn hảo nhất.


Lên đầu