Triệt lông tay hiệu quả

Mùa hè sắp đến là thời gian mà phái đẹp tha hồ diện những trang phục trẻ trung và gợi cảm. Tuy nhiên, tình trạng violong cánh tay quá rậm rạp lại là nguyên nhân khiến chị em e dè khi diện những trang phục yêu thích. Tạm biệt nỗi lo lắng mùa hè với bí quyết triệt lông tay bằng công nghệ SHRF mới nhất.

Trợ thủ đắc lực cho phái đẹp

Nếu như trước đây, chị em phải sử dụng những phương pháp như: cạo nhổ, kem tẩy lông hay wax để làm sạch lông tay. Thì hiện nay, phải đẹp yên tâm với cách triệt lông tay với công nghệ triệt lông SHRF.

Triệt lông tay hiệu quả

Cánh tay mịn màng và sáng mịn giúp phái đẹp tự tin hơn

Đây là công nghệ triệt lông thông minh bằng ánh sáng giúp khắc phục những nhược điểm của các phương pháp thông thường. SHRF cho phép triệt lông chỉ với một liệu trình duy nhất. Lấy lại làn da sáng mịn và sạch lông với hiệu quả duy trì lâu dài.

Quy trình triệt lông thông minh

SHRF là phương pháp triệt lông tay sử dụng sóng ánh sáng thông minh để loại bỏ lông một cách tự nhiên. Sóng ánh sáng sinh học thông minh được điều chỉnh linh hoạt kích tích trực tiếp vào gốc nang lông.

Triệt lông tay hiệu quả

Sóng ánh sáng triệt lông hiệu quả cao

Dưới tác dụng của bước sóng ánh sáng sinh học, toàn bộ nang lông được kích thích rụng một cách tự nhiên. Chính vì vậy, quá trình triệt lông mang lại hiệu quả cao mà không đau rát. Bên cạnh đó, SHRF còn có tác dụng làm sáng vùng da điều trị mang lại làn da sáng hồng tự nhiên.

Xu hướng làm đẹp tiên tiến

Hiện nay, triệt lông tay  với công nghệ SHRF thông minh đã trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với phương pháp triệt lông siêu hiệu quả này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian điều trị tối đa.

Triệt lông tay hiệu quả

Khách hàng yêu thích công nghệ triệt lông thông minh SHRF

Bên cạnh đó, SHRF còn có tác dụng duy trì hiệu quả lâu dài giúp bạn yên tâm khi mặc những trang phục yêu thích. Với những hiệu quả vượt trội, SHRF là công nghệ triệt lông ánh sáng duy nhất đã được FDA chứng nhận về chất lượng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967 116 633

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.