Triệt lông nách webtretho

Webtretho là diễn đàn làm đẹp được nhiều chị em yêu thích bởi những thông tin làm đẹp thiết thực, hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay ba cách triệt lông nách webtretho chia sẻ để nhanh chóng loại bỏ vùng lông nách xấu xí này nhé!

Triệt lông nách webtretho

Vùng da dưới cánh tạo nên nét quyến rũ khác biệt cho các chị em

Tẩy lông bằng phương pháp waxing

Waxing là một trong những cách triệt lông nách webtretho muốn giới thiệu đến các chị em phụ nữ. Phương pháp này được đánh giá cao bởi hiệu quả tức thì mà nó mang lại. Chỉ trong nháy mắt sử dụng dụng cụ tẩy lông waxing là các sợi vi lông trên cơ thể của bạn sẽ được biến mất .

Triệt lông nách webtretho

Tẩy lông nách bằng phương pháp waxing

Tuy nhiên, phương pháp này thường không mang lại hiệu quả lâu dài. Vùng lông nách sẽ nhanh chóng quay trở lại cứng và đậm màu hơn nếu bạn ngừng sử dụng. Do đó, đây không phải là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn triệt lông nhanh chóng.

Chà sát chanh tươi loại bỏ các sợi vi ô lông

Hầu hết những phương pháp triệt lông nách webtretho chia sẻ đều khá đơn giản, tiện dụng, trong đó có cách chà sát chanh tươi. Chanh tươi rất giàu axit tự nhiên có tác dụng làm thông thoáng các ổ nang lông, khiến sợi lông mềm yếu dần và từ từ rụng đi. Bạn nên tiến hành nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương tới da.

Triệt lông nách webtretho

Chà sát chanh tươi loại bỏ các sợi vi ô lông

Cách thực hiện: Cắt đôi quả chanh, tiến hành chà xát lên vùng lông nách. Thực hiện mỗi ngày từ hai đến ba lần và tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, các chị em cũng có thể sử dụng nước ép chanh tươi mà hiệu quả vẫn không hề thay đổi.

Triệt lông bằng công nghệ hiện đại

Diễn đàn webtretho được khách hàng đánh giá là có tính cập nhật cao, luôn tích cực bổ sung các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF được đánh giá là bước tiến mới trong lĩnh vực triệt lông trên toàn thế giới, cho phép triệt lông hoàn hảo chỉ sau một liệu trình điều trình duy nhất, khắc phục tối đa nhược điểm của những phương pháp triệt lông thông thường trước đây. Tại Việt Nam, công nghệ triệt lông SHRF đã xuất hiện tại thẩm mỹ viện Ý Lan và mang đến niềm vui cho đông đảo các chị em phụ nữ.

Triệt lông nách webtretho

Triệt lông nách bằng công nghệ SHRF

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: Số 12A Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967 116 633

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.