Loading...

Trị tàn nhang với trứng gà

Làm đẹp để duy trì nhan sắc luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu tại kinh đô Hollywood và được các sao nữ đặc biệt quan tâm. Bên cạnh các loại mỹ phẩm đắt tiền nhiều ngôi sao vẫn ưa chuộng những công thức làm đẹp từ thiên nhiên. Điều trị tàn nhang với trứng gà là bí mật làm đẹp được lòng nhiều ngôi sao.

Trị tàn nhang với trứng gà
Bạn đã thử trị tàn nhang với trứng gà chưa?

Kim Kardashian

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian tự nhận mình là con nghiện làm đẹp. Ngoài botox thì cô nàng đặc biệt yêu thích những công thức làm đẹp có nguyên liệu từ thiên nhiên. Trong tất cả các phương pháp làm đẹp, cô nàng đặc biệt yêu thích cách trị tàn nhang với trứng gà.

Trị tàn nhang với trứng gà
Kim Kardashian yêu thích phương pháp làm đẹp từ trứng gà

Cô cho biết, phương pháp này giúp loại bỏ tàn nhang và chăm sóc da khá hiệu quả. Kim thường kết hợp giữa điều trị tàn nhang và chăm sóc da bằng phương pháp này 2 lần/ tuần.

Victoria Beckham

Bà xã Beckham khi bước vào tuổi trung niên cũng không tránh khỏi việc bị tàn nhang. Tuy nhiên, Vic không sử dụng mỹ phẩm điều trị tàn nhang mà cô áp dụng cách trị tàn nhang với trứng gà. Vic tiết lộ đây là bí quyết mà mẹ đã truyền lại cho cô và thực sự hài lòng.

Trị tàn nhang với trứng gà
Điều trị tàn nhang với trứng gà là bí kíp của bà Beck

Theo quan điểm của bà Beck, phụ nữ tuổi trung niên nên hạn chế các sản phẩm làm đẹp từ hóa chất. Bởi chúng không có lợi cho làn da của bạn về lâu dài. Chính vì vậy, cô cũng thường xuyên sử dụng mỹ phẩm organic để bảo vệ làn da và sức khỏe.

Megan Fox

Là một trong những mỹ nhân hấp dẫn nhất hành tinh, nhan sắc rực lửa của Megan Fox khiến các quý ông chao đảo. Tuy nhiên, việc thay đổi nội tiết tố sau khi sinh con cũng khiến mỹ nhân thế giới phải đau đầu. Làn da lấm tấm tàn nhang khiến cô nàng không thực sự tự tin.

Trị tàn nhang với trứng gà
Megan Fox trị tàn nhang thành công bằng trứng gà

Vì đang trong thời gian cho con bú, cô không thể sử dụng hóa chất điều trị nên phương án mà người đẹp lựa chọn chính là trị tàn nhang với trứng gà. Thậm chí, kết quả từ phương pháp này mang lại khiến cô đào nóng bỏng thực sự bất ngờ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu