Loading...

Trị tàn nhang từ dầu dừa

Những vết tàn nhang trên gương mặt khiến ngay cả các sao cũng mất tự tin nghiêm trọng. Khác xa với những hình ảnh lung linh trên mạng, nhan sắc những ngôi sao bị tàn nhang kém rạng rỡ rất nhiều. Tuy nhiên, với cách trị tàn nhang từ dầu dừa, các sao đã giải quyết hoàn toàn những vết tàn nhang đáng ghét.

Trị tàn nhang từ dầu dừa
Dầu dừa bí quyết điều trị tàn nhang của nhiều ngôi sao

Từ Tịnh Lôi

Vóc dáng hoàn hảo của Từ Tịnh Lôi không có gì để bàn tuy nhiên những bức ảnh zoom cận mặt cho thấy làn da cô nàng có rất nhiều tàn nhang. Tuy nhiên, đến nay, tàn nhang chỉ là vấn đề quá khứ, bởi ừ Tịnh Lôi đã áp dụng thành công cách trị tàn nhang từ dầu dừa.

Trị tàn nhang từ dầu dừa
Từ Tịnh Lôi xinh đẹp sau khi loại bỏ thành công tàn nhang

Cô nàng cho hay, làn da khá khô nên cách chữa tàn nhang này không chỉ giúp cô loại bỏ nhược điểm mà còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Hai ngày một lần, cô nàng đều chăm chỉ thoa dầu dừa trước khi đi ngủ để điều trị tàn nhang.

Trần Hảo

Mỹ nữ Vạn người mê Trần Hảo luôn xuất hiện trước công chúng với ngoại hình long lanh cùng gương mặt được trang điểm kỹ càng. Trên thực tế, làn da Trần Hảo khá nhiều tàn nhang cùng bọng mắt lớn. Chính vì vậy, mặt mộc của Trần Hảo kém sức sống.

Trị tàn nhang từ dầu dừa
Mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo đẹp hơn khi không có tàn nhang

Trần Hảo cho biết, bản thân dị ứng với một số thành phần hóa chất nên cô đã chọn cách trị tàn nhang từ dầu dừa mỗi ngày. Không chỉ điều trị tàn nhang, cô còn dùng dầu dừa để chăm sóc tóc và móng tay cũng mang lại hiệu quả rất ưng ý.

Trương Bá Chi

Vợ cũ tài tử Tạ Đình Phong từng sở hữu làn da đẹp đáng mơ ước. Nhưng trải qua 2 lần sinh nở cộng thêm những stress trong cuộc sống hôn nhân ảnh hưởng không nhỏ đến làn da Trương Bá Chi. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó chính là làn da xuất hiện nhiều vết nhăn và tàn nhang.

Trị tàn nhang từ dầu dừa
Trương Bá Chi xinh đẹp với làn da không vết tàn nhang

Nghe lời khuyên của một người bạn, cô nàng đã áp dụng cách trị tàn nhang từ dầu dừa mỗi ngày. Ban đầu, bản thân cô không tin tưởng phương pháp này nhưng kết quả sau một tháng khiến cô thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Hiện nay, làn da khỏe mạnh và sạch tàn nhang đã quay trở lại với Trương Bá Chi.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu