Loading...

Trị tàn nhang ở tay

Những vết tàn nhang thường xuất hiện rải rác trên cơ thể như: mặt, cánh tay, ngực… Dù ở vị trí nào, tàn nhang cũng gây mất tự tin cho bạn, đặc biệt, tàn nhang nơi cánh tay khiến bạn không thoải mái diện những trang phục yêu thích. Tổng hợp những cách trị tàn nhang ở tay sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo lắng này.

Trị tàn nhang ở tay
Tàn nhang ở cánh tay khiến phái đẹp bận tâm

Công nghệ ánh sáng

Sử dụng sóng ánh sáng sinh học để loại bỏ các vết tàn nhang đã trở thành một trong những cách trị tàn nhang ở tay được nhiều người áp dụng. Sóng ánh sáng bẻ gãy liên kết gây ra tàn nhang và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Chính vì vậy, quá trình điều trị tàn nhang diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn không đau rát.

Công nghệ điều trị tàn nhang siêu hiệu quả bằng sóng ánh sáng
Công nghệ điều trị tàn nhang siêu hiệu quả bằng sóng ánh sáng

Các chuyên gia Da liễu cũng khuyên khách hàng nên áp dụng công nghệ điều trị tàn nhang cao cấp này để loại bỏ tàn nhang hiệu quả. Tại Việt Nam, công nghệ điều trị tàn nhang bằng sóng ánh sáng đã được một số thẩm mỹ viện uy tín đưa vào áp dụng.

Trị tàn nhang bằng thiên nhiên

Bên cạnh những chị em áp dụng công nghệ cao để điều trị thì rất nhiều người yêu thích cách trị tàn nhang ở tay bằng thiên nhiên. Ưu điểm của phương pháp này đó là giá thành rẻ và dễ thực hiện ngay tại nhà.

Trị tàn nhang ở tay
Trị tàn nhang ở tay dễ dàng với bí ngô

Cách 1: Mặt nạ bí đỏ. Bí đỏ giàu vitamin A nên có tác dụng làm sáng da và kích thích làm mờ sắc tố. Chính vì vậy, chỉ cần chăm chỉ thoa một lớp mỏng bí đỏ lên da và massage trong khoảng 15’. Thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần, làn da sẽ giảm hẳn vết tàn nhang đồng thời sáng lên trông thấy.

Trị tàn nhang ở tay
Sữa tươi hỗ trợ chữa tàn nhang hiệu quả

Cách 2: Sữa tươi nguyên chất. Không chỉ chữa tàn nhang hiệu quả, sữa tươi còn cung cấp độ ẩm cũng như tái tạo làn da nhanh chóng. Đây cũng là công thức làm dịu da cháy nắng được nhiều chị em áp dụng. Cách trị tàn nhang ở tay với sữa tươi khá đơn giản: thoa một lớp mỏng sữa tươi lên da, để da khô tự nhiên sau đó tắm tráng lại với nước ấm. Kiên nhẫn thực hiện trong 2 tuần.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu