Loading...

Trị tàn nhang nám da

Sở hữu làn da trắng sáng, các ngôi sao US dễ dàng nổi bật trước rừng ống kính. Tuy nhiên, làn da trắng cũng là nguyên nhân khiến các vết tàn nhang của sao trở nên rõ nét hơn. Tuy nhiên, rất nhiều ngôi sao đã cao tay trị tàn nhang nám da thành công cực dễ dàng.

Helen Flanagan

Siêu vòng 1 xinh đẹp Helen Flanagan nổi tiếng nhờ ngoại hình bốc lửa và cặp mắt xanh sâu thẳm. Mặc dù nhận không ít chỉ trích vì những phát ngôn của mình nhưng không thể phủ nhận sức hút mỗi khi cô nàng xuất hiện. Làn da trắng mịn, đôi mắt xanh và làn môi nũng nịu khiến cô luôn nổi bật bất cứ nơi đâu.

Trị tàn nhang nám da
Siêu vòng 1 Helen Flagana tự tin với làn da sạch vết nám

Tuy nhiên, để có được sự tự tin như ngày hôm nay, nàng WAGs xinh đẹp đã từng đau khổ vì tàn nhang trên da. Helena đã áp dụng công nghệ trị nám bằng ánh sáng 1 tuần/ lần trong khoảng nửa tháng để giải quyết nám hiệu quả.

Kate Moss

Siêu mẫu cò hương Kate Moss luôn là biểu tưởng thời trang tại kinh đô Hollywood. Tuy nhiên, lối sống phóng túng và thói quen sử dụng chất kích thích đã ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của siêu mẫu. Những vết tàn nhang xuất hiện dày đặc khiến cô kém rạng rỡ.

Trị tàn nhang nám da
Siêu mẫu cò hương Kate Moss từng đau đầu vì nám da

Nhưng Kate Moss đã có cách trị tàn nhang nám da cực hay của mình. Cô nàng đã kiên nhẫn thoa nha đam lên vết tàn nhang vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Không chỉ loại bỏ nám dễ dàng phương pháp này còn dưỡng ẩm da hiệu quả.

Paris Hilton

Tiểu thư tóc vàng Paris Hilton có thể tự hào với vóc dáng siêu mẫu của mình tuy nhiên cô nàng hoàn toàn không tự tin với làn da của mình. Cũng như Kate Moss, tiểu thư nhà Hilton có thói quen tiệc tùng thâu đêm. Chính vì vậy, mặc dù mới ngoài 30 tuổi nhưng làn da cô nàng xuất hiện nhiều vết tàn nhang.

Trị tàn nhang nám da
Tiểu thư tóc àng Paris Hilton xinh đẹp hơn sau khi trị nám

Tuy nhiên, Paris đã nhanh chóng áp dụng kem bôi trị tàn nhang nám da trong thời gian ngắn. Ưu điểm của loại kem bôi này đó là tiện dụng cho những người không có quá nhiều thời gian như Paris Hilton. Tuy nhiên, với phương pháp này đòi hỏi bạn cần có sự kiên nhẫn nhất định khi sử dụng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu