Loading...

Trị sẹo sau khi khâu

Phương pháp khâu để khắc phục vết thương hở đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, tình trạng hình thành sẹo lại là vấn đề khiến chị em phải đau đầu. Không áp dụng những phương pháp thông thường, cách trị sẹo sau khi khâu bằng ánh sáng sinh học được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả.

Đột phá trong lĩnh vực trị sẹo

Áp dụng thuốc bôi trị sẹo khó mang lại kết quả cao bởi phương pháp này đòi hỏi về thời gian cũng như phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Chính vì vậy, cách trị sẹo sau khi khâu bằng công nghệ ánh sáng Xel Scanning vi điểm đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Trị sẹo sau khi khâu
Chữa sẹo khâu khỏi hoàn toàn nhờ công nghệ ánh sáng

Sóng ánh sáng có thể linh hoạt điều chỉnh giúp phù hợp với mọi tình trạng vết sẹo. Bên cạnh đó, việc điều trị bằng ánh sáng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiền bạc cho khách hàng. Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã được FDA đánh giá cao về chất lượng điều trị.

Nguyên tắc hoạt động

Sử dụng sóng ánh sáng được điều chỉnh linh hoạt tần số, Xel Scanning được chiếu trực tiếp vào vết sẹo. Dưới tác động của sóng ánh sáng sinh học, hàng ngàn điểm collagen li ti được bổ sung vào da từ đó làm phẳng vết sẹo một cách dễ dàng.

Trị sẹo sau khi khâu
Quá trình điều trị sẹo bằng sóng ánh sáng thông minh

Ngoài ra, sóng ánh sáng Scanning còn có tác dụng kích thích sản sinh mạng lưới collagen tự nhiên trong da. Từ đó giúp vết sẹo mờ dần, trở nên sáng và hài hòa so với tổng thể màu da của khách hàng. Cách trị sẹo sau khi khâu này diễn ra chỉ trong một liệu trình duy nhất  nên tiết kiệm thời gian đáng kể.

Công nghệ điều trị sẹo đa năng

Nếu như các phương pháp điều trị sẹo bằng thuốc bôi thông thường cần mua từng loại thuốc dành cho từng loại sẹo khác nhau. Thì công nghệ trị sẹo sau khi khâu Xel Scanning vi điểm khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Trị sẹo sau khi khâu
Khách hàng hào hứng với công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm

Với ưu điểm điều trị bằng sóng ánh sáng, Xel Scanning linh hoạt điều chỉnh tần số để điều trị từng loại sẹo khác nhau. Bởi vậy, vết sẹo hình thành sau khi khâu sẽ được Xel Scanning điều trị dễ dàng. Với những ưu điểm vượt trội, Xel Scanning đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu