Loading...

Trị sẹo chân

Sự xuất hiện của những vết sẹo trên da luôn khiến phái đẹp bối rối và gặp nhiều phiền toái trong quá trình lựa chọn trang phục phù hợp. Làm sao vừa có thể khoe được đôi chân thon dài, nuột nà lại vừa che được những khiếm khuyết trên cơ thể? Đừng quá lo lắng, trị sẹo chân bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm chính là câu trả lời hoàn hảo, giúp chị em tự tin trong cuộc sống.

Trị sẹo chân
Đôi chân thon dài giúp phái đẹp tự tin, nổi bật

Bước đột phá mới trong lĩnh vực trị sẹo

Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được nhiều chuyên gia đánh giá là bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị sẹo, mang đến những kết quả trị sẹo chân vô cùng hoàn hảo. Công nghệ này hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một công nghệ thẩm mỹ hiện đại như làm lành vết sẹo, thời gian điều trị nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng. Đến nay, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng.

Trị sẹo chân
Kết quả điều trị sẹo bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm vào trong điều trị sẹo, mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng trong và nước. Chính vì vậy, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thẩm mỹ viện Ý Lan lựa chọn dịch vụ trị sẹo hiệu quả.

Cơ chế hoạt động thông minh

Một trong những điểm mới của phương pháp trị sẹo chân bằng công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đó chính là áp dụng cơ chế hoạt động thông minh. Sau khi được chuyên gia thăm khám, tư vấn gói liệu trình phù hợp, khách hàng sẽ được đưa vào phòng điều trị công nghệ cao. Đầu tiên, chiếu trực tiếp chùm sáng Scan lên vùng da cần làm lành sẹo. Đồng thời sử dụng kĩ thuật vi điểm để dải sáng Scan được chiếu một cách chính xác nhất, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Cuối cùng, bạn sẽ được thoa một lớp kem dưỡng làm mềm mịn da.

Trị sẹo chân
Xel Scanning vi điểm có cơ chế hoạt động thông minh, khoa học

Với cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt kể trên, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã và đang điều trị thành công cho hàng triệu khách hàng và nhận được nhiều sự tin tưởng, hài lòng từ phía người sử dụng. Do đó, đây cũng là lựa chọn của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới trong việc điều trị sẹo hoàn hảo.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu